Nokia Asha 305: Điện thoại cảm ứng thông minh giá hấp dẫn đã xuất hiện tại Việt Nam

11:11:23 | 13/7/2012

Mới đây, tiếp nối thành công của dòng Asha phím bấm được ra mắt vào năm ngoái, Nokia tiếp tục trình làng dòng máy thứ hai trong gia đình Asha, đó là Asha Touch - với màn hình hoàn toàn cảm ứng gồm: Asha 305, Asha 306 và Asha 311.

Nokia Asha 305 là sản phẩm được chọn ra mắt đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong gia đình Asha Touch với mức giá chỉ 1.890.000 vnđđược xem là chiếc điện thoại cảm ứng thông minh với mức giá hấp dẫn nhất của Nokia từ trước đến nay tại thị trường này. Chỉ cần lướt nhẹ trên màn hình, một thế giới internet công nghệ giải trí đỉnh cao được mở ra, đó chính là những gì mà Nokia Asha 305 mang đến cho người dùng. Với trình duyệt Nokia Browser – công nghệ điện toán đám mây với tốc độ lướt web nhanh gấp 3 lần với việc nén dữ liệu truy cập đến 85% giúp người dùng tiết kiệm cước phí cũng như tăng tốc truy cập các ứng dụng giải trí và thỏa sức chơi game.

Ngoài ra, thiết kế dạng thanh hiện đại mang lại cảm giác cầm chắc tay, Nokia Asha 305 với màn hình cảm ứng 3 inch, độ phân giải 400 x 240 pixel hỗ trợ tối đa ứng dụng xã hội Facebook, Yahoo Messenger cũng như thỏa sức tận hưởng 40 game EA bản quyền cùng Nokia Maps giúp bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng kết nối với bạn bè và gia đình. Bên cạnh đó Asha 305 với tuổi thọ pin cao còn mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời những tính năng giải trí bất tận trên màn hình cảm ứng mà không lo ngại đến việc hết pin như các mẫu điện thoại cảm ứng khác.

Điểm nổi bật ở Nokia Asha 305 là vẫn giữ nguyên những chức năng của dòng điện thoại phổ thông tiện ích với 2 khe sim cùng chế độ chuyển đổi dễ dàng, camera 2 MP và tạo nên một trải nghiệm mới với màn hình cảm ứng dễ dàng điều khiển. Bạn có thể lướt nhẹ từ trên xuống để hiển thị nhanh các thông tin màn hình hoặc lướt nhanh giữa các màn hình để thêm danh sách bạn bè, thưởng thức âm nhạc…

Nokia Asha 305 được bán rộng rãi trên toàn quốc với giá bán lẻ: 1.890.000 vnđ. Ngoài ra khi mua Nokia Asha 305, khách hàng còn nhận được các ưu đãi đặc biệt như: Miễn phí 6 tháng 40 game bản quyền E; Miễn phí 3 tháng internet không giới hạn từ Mobifone.

Hai sản phẩm Nokia Asha 306 và Nokia Asha 311 sẽ tiếp tục được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 7 năm 2012.

PV

-

-