VISSAN triển khai chương trình khuyến mãi xúc xích tươi

16:27:18 | 16/11/2017

Từ ngày 15/11/2017, VISSAN triển khai chương trình khuyến mãi “VISSAN - Xúc xích cho bé, xốt ướp cho mẹ, cả nhà đều vui”.

Theo đó, quý khách hàng khi mua một trong các sản phẩm Xúc xích tươi, gồm: xúc xích Lucky 250gr, 500g; xúc xích Happy 500gr, xúc xích Funny 500gr sẽ nhận được quà tặng kèm 4 gói xốt (2 gói xốt BBQ và 02 gói xốt Tamarind). Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/12/2017 tại hệ thống chuỗi cửa hàng giới thiệu sản phẩm VISSAN, siêu thị và tiệm tạp hóa trên toàn quốc. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến nếu hết hàng khuyến mãi tặng kèm.

Ngoài ra, từ ngày 17/11/2017 đến ngày 19/11/2017 diễn ra chương trình khuyến mãi “VISSAN – Thịt sạch liền tay, Rinh ngay lạp xưởng”. Quý khách hàng khi mua thịt heo các loại với hóa đơn 150.000đ tại quầy thịt tươi sống của VISSAN tại Hệ thống siêu thị Saigon Co.op trên địa bàn TP.HCM (bao gồm hệ thống siêu thị Co.opMart và chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Co.opFood) sẽ được tặng 1 gói Lạp xưởng Ba Bông Mai 200 gr.

Về nguồn heo cung ứng cho chương trình, VISSAN cam kết là heo VietGAP được thu mua từ các trang trại đã được chứng nhận, kiểm tra, kiểm soát bởi các đơn vị chức năng. Nguồn heo được tiếp nhận tại công ty VISSAN theo đúng quy trình, được giết mổ trên dây chuyền công nghiệp có sự kiểm soát chặt chẽ bởi cơ quan thú y độc lập, đồng thời truy xuất được nguồn gốc theo chương trình TE-FOOD của Thành phố.

Bên cạnh việc đảm bảo nguồn heo cung ứng, VISSAN cũng kiểm soát chặt chẽ các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu giết mổ cho đến khâu phân phối ra thị trường. Tại các điểm bán, công ty đều trang bị tủ mát để bảo đảm chất lượng thịt. Ngoài ra, tất cả nhân viên quầy hàng thịt tươi sống đều được trang bị các dụng cụ chuyên dụng và kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Văn Lượng