Công ty TNHH Thép Trường An:

15:17:55 | 5/3/2019


Bền bỉ, kiên trì vượt qua mọi gian khó với nhiều ngành nghề và hữu duyên thành công trong ngành sản xuất thép xây dựng, Công ty TNHH Thép Trường An đang tiếp tục nỗ lực nâng cao năng lực cạnh tranh, chiếm lĩnh thị trường.

Anh Nguyễn Văn Thu và vợ là chị Lê Thị Thịnh cùng chia sẻ: Thấm thoắt đã gần 20 năm vật lộn với thương trường. Hết kinh doanh hóa chất, thực phẩm... , năm 2008, nắm bắt nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng của thị trường, vợ chồng tôi đã quyết định thành lập nhà máy sản xuất thép (UC) với quy mô 3.000 m2 tại Cụm kinh tế xã hội Tân Tiến (Vĩnh Tường) cho đến nay.Vợ chồng anh chị Thu Thịnh luôn kề vai sát cánh cùng điều hành phát triển sản xuất kinh doanh

Chúng tôi tình cờ gặp anh công nhân Khổng Duy Dung (SN 1989), một trong những công nhân đang làm việc tại nhà xưởng của Công ty TNHH Thép Trường An (Thép Trường An). Là người địa phương đã từng gắn bó với Công ty ngay từ những ngày đầu thành lập, anh Dung xúc động nói: “Tôi rất cảm kích trước nỗ lực và tình người của ông bà chủ. Không chỉ hướng dẫn tận tình trong công việc mà ông bà còn quan tâm chu đáo tới đời sống vật chất, tinh thần, nhất là khi gặp khó khăn, đau ốm. Những người con của ông bà đang làm việc ở đây sống cũng rất hòa đồng, luôn thăm hỏi động viên, chia sẻ với mọi người. Vì vậy, tất cả mọi người trong Công ty luôn yên tâm và gắn bó, chung tay vì sự phát triển của doanh nghiệp.

Để cạnh tranh và chiếm lĩnh thị trường, theo anh Thu, công nhân phải vững tay nghề thì mới làm ra sản phẩm đẹp. Công ty vẫn luôn coi trọng chất lượng đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, Công ty vẫn luôn đảm bảo uy tín với tất cả người lao động, khách hàng cũng như ngân hàng. Là công ty gia đình, các con của anh Thu cũng đang kế nghiệp cùng cha mẹ đảm đương tốt công việc được giao tại Công ty.

Ban đầu hoạt động vốn pháp định của Công ty chỉ vài trăm triệu, đến nay đã lên tới hàng trăm tỷ đồng; riêng nhà xưởng, thiết bị khoảng trên 30 tỷ đồng (CN 4.0), công suất khoảng 180 tấn sản phẩm/giờ. Với tổng doanh thu đạt 60-80 tỷ đồng/năm, Công ty tạo việc làm ổn định cho 20 lao động với thu nhập bình quân 8 triệu đồng/người/ tháng. Thị trường tiêu thụ chủ yếu ở miền Bắc, trong đó có một số khách hàng lớn như: Công ty Tiến Mạnh, Công ty Vĩnh Đạt, Công ty Anh Tùng,... (Vĩnh Phúc); Công ty Việt Cường, Công ty Danh Hà (Lào Cai);...