Công ty Trúc Nguyên: Nhà phân phối uy tín

11:14:50 | 9/4/2019


Công ty TNHH TM và DV Trúc Nguyên hoạt động kinh doanh thương mại và phân phối trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Công ty là đối tác uy tín nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.Ông Phạm Văn Sinh , Giám đốc Công ty Trúc Nguyên

Bằng việc áp dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, các phần mềm quản trị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm, Công ty Trúc Nguyên đã khẳng định vị trí hàng đầu trong hoạt động phân phối hàng hóa. Công ty đã xây dựng được mạng lưới phủ khắp trên toàn tỉnh Ninh Thuận với khoảng 1.400 quầy, shop bán lẻ từ thành thị tới nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Hệ thống kho của Công ty đủ năng lực dự trữ và bảo quản hàng hóa cung ứng cho thị trường trong ngày thường lẫn các ngày lễ, Tết, đảm bảo ổn định về số lượng, chất lượng cũng như giá cả.

Trúc Nguyên là một trong những công ty đã tích cực tham gia bán hàng bình ổn giá vào dịp Tết Nguyên đán và đưa hàng Việt về các xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh. Từ năm 2011 đến nay, Công ty đã tổ chức hàng trăm chuyến bán hàng lưu động đưa hàng Việt về nông thôn, phục vụ người tiêu dùng ở các xã vùng sâu, vùng xa như: Hòa Sơn (Ninh Sơn), Vĩnh Hải (Ninh Hải), Nhị Hà, Phước Dinh (Thuận Nam), Phước Chiến, Công Hải (Thuận Bắc)… Công ty cũng chủ động tham gia 6 phiên chợ hàng Việt tại các xã vùng xa của các huyện Bác Ái, Thuận Nam, Thuận Bắc, Ninh Sơn, Ninh Hải do Sở Công Thương tổ chức. Dù là những chuyến bán hàng lưu động hay trong các phiên chợ hàng Việt, nhân viên Công ty Trúc Nguyên cũng luôn thể hiện thái độ phục vụ tốt nhất, tạo được ấn tượng đẹp cho người tiêu dùng không chỉ với dịch vụ của Công ty mà cả với những sản phẩm nhận phân phối.
Luôn xem uy tín thương hiệu là cốt lõi và lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp, Công ty xây dựng uy tín với người tiêu dùng bằng việc chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, các nhãn hàng, thương hiệu có uy tín, đặc biệt là các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

“Chúng tôi luôn đặt các vấn đề quan trọng lên hàng đầu như: Hợp tác lâu dài và cùng hướng tới thành công với đối tác, phục vụ khách hàng chu đáo, đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt, đa dạng sản phẩm cho mọi nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng và luôn cam kết thực hiện đúng theo các chính sách và luật pháp của nhà nước”, ông Phạm Văn Sinh, Giám đốc Công ty Trúc Nguyên chia sẻ.

Với những kết quả đạt được trong sản xuất kinh doanh, Công ty Trúc Nguyên vinh dự đạt danh hiệu Doanh nghiệp Việt Nam Vàng năm 2009 & 2010, Thương hiệu uy tín - sản phẩm & dịch vụ chất lượng vàng năm 2010, nhiều năm nhận Bằng khen của Cục Thuế tỉnh, UBND tỉnh Ninh Thuận.

Quốc Hưng