Viresco: Sản phẩm thực, giá trị thực vì quyền lợi khách hàng

08:44:06 | 7/6/2019

Chặng đường 25 năm dựng xây và phát triển, bằng chiến lược phát triển đúng đắn, Công ty CP Địa ốc Vĩnh Long (Viresco) đã vươn lên gặt hái được những thành công đáng khích lệ, tự tin khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường. Sau đây là nội dung trao đổi của phóng viên Tạp chí Vietnam Business Forum với Tổng Giám đốc Viresco - ông Trần Nguyễn Hoàng Nam. Hoàng Lâm thực hiện.

Viresco đã có nhiều đóng góp quan trọng trong phát triển hệ thống hạ tầng cơ sở, tạo dựng diện mạo đô thị tại địa phương. Ông có thể chia sẻ cụ thể hơn về nỗ lực này?

Viresco đang từng bước khẳng định năng lực của mình trong các lĩnh vực: xây dựng và thiết kế công trình; kinh doanh mua bán nhà đất (kinh doanh bất động sản)… Trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản, chúng tôi luôn đi tiên phong trong ứng dụng công nghệ xây dựng tiên tiến, hướng đến các công trình xây dựng xanh và bền vững, thân thiện với môi trường.

Tính đến thời điểm hiện nay, Viresco đã thực hiện nhiều dự án nhà ở trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long (Tiểu khu nhà ở Phạm Thái Bường - phường 4, TP.Vĩnh Long; Khu nhà ở Hưng Thịnh Đức, Trường An, Chợ Cua…) với hàng trăm căn hộ, góp phần phát triển quỹ nhà ở tại địa phương và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Công ty cũng đang thực hiện dự án Khu nhà ở Bạch Đàn với diện tích 23.600 m2, xây dựng 160 căn hộ liền kề từ 1 - 2 tầng lầu. Dự án này tọa lạc trên đường Bờ Kênh (phường 3 - TP.Vĩnh Long), rất thuận tiện trong việc đi lại; các căn hộ có diện tích xây dựng, giá bán và hình thức thanh toán đáp ứng được nhu cầu thị trường nên thời gian qua đã bán hết cho khách hàng. Hiện chúng tôi đang tập trung xây dựng lấp đầy vài dãy nhà cuối của dự án.

Trong thời gian tới, Viresco sẽ triển khai các dự án: Khu nhà ở Bình Minh (phường 3 - TP.Vĩnh Long); Khu nhà ở Long Phước (huyện Long Hồ). Chúng tôi luôn định hướng đầu tư những dự án phù hợp với lợi ích, mong muốn chung của cộng đồng; tập trung phát triển nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao để có các sản phẩm bất động sản tốt nhất phục vụ đời sống dân sinh. Các công trình chúng tôi thực hiện đều hướng tới tiêu chí: "Nhà liên kề, Nhà vườn - tôn vinh cảnh quan khu vực, giải pháp kiến trúc thân thiện, đóng góp không gian sống, môi trường chất lượng tốt cho cộng đồng".

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường xây dựng - bất động sản, Viresco làm thế nào để giữ vững vị thế thương hiệu và không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh?
Thời gian qua, các dãy nhà của Viresco xây xong đều được khách hàng nồng nhiệt đón nhận. Đây là minh chứng sống động cho thấy khách hàng rất tin tưởng và hài lòng với sản phẩm nhà ở của chúng tôi.

Là một doanh nghiệp bất động sản, chúng tôi nhận thức sâu sắc để có thể giữ vững vị thế thương hiệu, không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường đòi hỏi mỗi sản phẩm của Viresco phải luôn đạt chất lượng tốt nhất, với giá cả hợp lý theo từng thời điểm. Bên cạnh định hướng chiến lược phát triển đúng đắn, đề cao chất lượng sản phẩm thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến các sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội cũng là các tiêu chí hàng đầu mà công ty chúng tôi luôn nỗ lực hướng đến.

Là một doanh nghiệp đã có nhiều năm gắn bó với Vĩnh Long, ông cảm nhận thế nào về môi trường đầu tư hiện nay tại tỉnh?

Viresco tiền thân là Công ty Kinh doanh nhà Vĩnh Long được thành lập năm 1993, được chuyển đổi thành Công ty CP Địa ốc Vĩnh Long vào năm 2004. Với nhiều đóng góp quan trọng, từ năm 2015 đến năm 2018, Viresco đều được UBND tỉnh Vĩnh Long tặng cờ đơn vị dẫn đầu khối thi đua.

Với tinh thần cầu thị, đổi mới và phát triển, tỉnh Vĩnh Long luôn chú trọng cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động. Lãnh đạo tỉnh quan tâm nhiều đến doanh nghiệp; duy trì thường xuyên, hiệu quả các buổi đối thoại, giải quyết kịp thời những khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp. Đặc biệt, ngày 1/4/2019 tỉnh Vĩnh Long đã chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm phục vụ hành chính công, góp phần tạo thuận lợi, minh bạch hóa hoạt động của tổ chức, công dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Nhằm tri ân lại sự đồng hành, hỗ trợ đầy quý báu của chính quyền tỉnh Vĩnh Long, trong quá trình hoạt động, Viresco luôn phấn đấu hết mình để có một môi trường chuyên nghiệp và không ngừng lớn mạnh, đóng góp thiết thực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội và sự nghiệp CNH-HĐH của tỉnh nhà.

Trân trọng cảm ơn ông!