Triển lãm cơ khí METALEX Vietnam 2019 có gì mới?

13:32:41 | 7/10/2019

METALEX Vietnam 2019, Triển lãm quốc tế hàng đầu Việt Nam về Máy công cụ & Giải pháp cơ khí tổ chức từ ngày 10 đến 12 tháng 10 năm 2019, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh với chủ đề “Tăng trưởng cùng các tiến bộ vượt trội”. Các nhà công nghiệp sẽ cùng khám phá những máy móc, công cụ và giải pháp gia công kim loại mới nhất từ hơn 600 thương hiệu của trên 25 quốc gia.

Nhiều cơ hội hợp tác tại các gian hàng quốc tế

Những nhà cung cấp công nghệ tên tuổi từ bảy gian hàng quốc tế, bao gồm Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan và Trung Quốc sẽ tham dự METALEX Vietnam 2019. Đây sẽ là cơ hội lý tưởng dành cho các công ty Việt Nam nhằm tiếp cận máy móc và giải pháp tiên tiến nhất từ các quốc gia nổi tiếng trong ngành sản xuất và gia công cơ khí. Ngoài ra, METALEX Vietnam 2019 cũng hứa hẹn sẽ là nơi nhiều hợp đồng hợp tác xuyên quốc gia sẽ được thiết lập và ký kết.


METALEX Vietnam là nền tảng gặp mặt thường niên của các nhà công nghiệp trong ngành sản xuất và gia công cơ khí

METALEX Vietnam 2019: Toàn diện hơn với “ROBOT X HCMC” & “Welding Vietnam”

“ROBOT X HCMC” trưng bày những mẫu robot công nghiệp hiện đại và nhiều giải pháp ấn tượng từ các nhà cung cấp uy tín, giúp thay đổi dây chuyền sản xuất bằng hiện đại hóa, robot hóa nhà máy. Đây chính là nhân tố thiết yếu để tiến đến nhà máy thông minh – tương lai của ngành sản xuất của gia công cơ khí. Ngoài ra, “Welding Vietnam”, triển lãm quốc tế hàng đầu tại Việt Nam về các công nghệ, thiết bị và nguyên vật liệu hàn cắt và sẽ được tổ chức lần đầu tiên. Sự kiện hứa hẹn sẽ là nền tảng toàn diện cho những nhà công nghiệp Việt Nam và nước ngoài nhằm khám phá những công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất trong ngành hàn.

Trải nghiệm & huấn luyện hàn thực tế ảo

Lần đầu tiên tại một triển lãm cơ khí ở Việt Nam, hoạt động hàn thực tế ảo được tổ chức nhằm đem đến cho khách tham quan cơ hội trải nghiệm kỹ thuật và công nghệ hàn. Máy mô phỏng công nghệ hàn VRTEX® của Lincoln Electric đến từ Weldtec khu vực Q04 sẽ cung cấp cho người tham gia những trải nghiệm thật nhất từ âm thanh, chuyển động, cho tới việc “nhận điểm” thông qua một phần mềm tự động.


Trải nghiệm "làm thợ hàn" độc đáo qua hoạt động hàn thực tế ảo

Trình diễn công nghệ hàn từ các thương hiệu tầm cỡ thế giới

Đều đặn trong mỗi ngày của sự kiện, tại khu vực K09 sẽ diễn ra các tiết mục biểu diễn công nghệ hàn mới nhất từ những thương hiệu quốc tế lần đầu tiên được giới thiệu tại một triển lãm ở Việt Nam. Nếu như ngày 10/10 là màn trình diễn của T-Drill, ngày 11/10 chào đón “ông lớn” Polysoude thì EWM sẽ ra mắt vào ngày 12/10. Tất cả đều nhằm mang đến cho các nhà công nghiệp những giải pháp mới nhất, hữu ích nhất, góp phần làm tăng giá trị sản phẩm.

Tokyo SME sẽ tham gia METALEX Vietnam 2019

Sau thành công của triển lãm năm ngoái, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Tokyo (Tokyo SME Support Center) tiếp tục đăng ký tham gia METALEX Vietnam năm 2019. Tokyo SME sẽ tổ chức sự kiện kết nối doanh nghiệp, hứa hẹn thu hút sự tham gia đông đảo của các khách tham quan đến từ những công ty nội địa đang tìm kiếm sự hợp tác với những doanh nghiệp Nhật Bản để đặt nền tảng tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu. Đây chính là cầu nối đắc lực cho những nhà cung cấp Việt Nam và người mua đến từ xứ sở hoa anh đào.


Tokyo SME sẽ trở lại với METALEX Vietnam 2019

Lớp Kỹ sư tài năng: Giải bài toán năng lực của DN Việt để tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu

Với METALEX Vietnam 2019, khách tham quan sẽ có cơ hội tham gia vào Lớp Kỹ sư tài năng có cấp giấy chứng nhận với chủ đề: “Nâng cao lợi thế cạnh tranh của các công ty chế tạo trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0”. Đồng tổ chức bởi Hội Cơ khí Tp. Hồ Chí Minh (HAME) và Reed Tradex Co., Ltd., lớp huấn luyện đặc biệt này sẽ có sự tham gia của Phó Giáo sư Phạm Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch Hội Cơ khí Thành phố Hồ Chí Minh và ông Ron Ashkin, Giám đốc Dự án LinkSME của USAID. Lớp Kỹ sư tài năng sẽ được diễn ra vào lúc 14hngày 10/10 tại Phòng Hội nghị lầu 2, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn.

Tôn vinh cơ khí chính xác tại cuộc thi “Koma Taisen”

Đại chiến con quay “Koma Taisen” gay cấn, hấp dẫn sẽ chính thức quay trở lại tại METALEX Vietnam 2019. Các nhà sản xuất vừa và nhỏ sẽ trình diễn những con quay theo quy định với thiết kế và kỹ thuật gia công kim loại độc đáo. Hai đội có ngôi vị cao nhất sẽ tới Yokohama, Nhật Bản tham gia cuộc thi vô địch thế giới vào tháng Hai năm 2020. Đây hứa hẹn là khu vực “nóng” hàng đầu ở METALEX Vietnam 2019.

Cuộc thi Koma Taisen tại METALEX Vietnam 2017

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.metalexvietnam.com/. Đăng ký tham quan: 02862873410.

T.Nam