Đêm hòa nhạc giao hưởng trực tuyến ủng hộ Quỹ vaccine COVID-19

10:20:44 | 24/6/2021

Đêm hòa nhạc trực tuyến được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 ngày 27/06/2021 (giờ Việt Nam) trên sóng truyền hình quốc gia VTV1.

Theo ban tổ chức, đêm nhạc được chỉ huy bởi Nhạc trưởng Lê Phi Phi từ Châu Âu cùng nghệ sĩ ưu tú Vương Thạch tại Nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch TP. HCM với những giai điệu bất hủ cùng những nghệ sĩ nổi tiếng.

Đêm hoà nhạc đánh dấu lần đầu tiên tại Việt Nam trong thời gian cao điểm nhất của dịch Covid-19 tại Tp.HCM- tâm điểm nóng nhất của dịch bệnh COVID-19, có một sự kiện trực tuyến quy mô mô lớn kết nối Việt Nam và thế giới được tổ chức nhằm kêu gọi ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19.

Hãy cùng đón xem và cùng các nghệ sĩ, các doanh nghiệp, các tổ chức, các tấm lòng hảo tâm khắp nơi trên thế giới đóng góp cho Quỹ vaccine theo một trong các phương thức: Chuyển khoản qua các tài khoản ngân hàng; Soạn tin nhắn: COVID NK gửi đến 1408 và Đóng góp trực tuyến qua website https://www.quyvacxincovid19.gov.vn. Thông qua website, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có thể đăng ký nguyện vọng đóng góp trực tiếp cho tỉnh, thành phố, các cơ quan tổ chức cụ thể, có thể gửi lại những lời chúc, thông điệp của mình. Các tấm lòng hảo tâm sẽ nhận được ngay Chứng nhận tài trợ trực tuyến.

LP ( Vietnam Business Forum)