AP Saigon Petro sẵn sàng chia sẻ với nhân viên trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn

15:03:04 | 19/8/2021

Đó là những chia sẻ của Tổng Giám đốc Nguyễn Bảo Trung gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên AP Saigon Petro trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh hiện nay, toàn thể cán bộ nhân viên AP Saigon Petro đã và đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thách thức từ những việc sinh hoạt hàng ngày của gia đình đến việc tích cực tham gia duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Bằng sức mạnh yêu thương đoàn kết, góp phần chia sẻ những khó khăn kịp thời đến cán bộ, công nhân viên, ban lãnh đạo đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa và cần thiết như (rau xanh, gạo, trứng, khẩu trang kháng khuẩn,…), có thể giúp một phần các nhu yếu phẩm trong đời sống hàng ngày để cán bộ, công nhân viên có thể giảm bớt gánh nặng. Qua đó tạo thêm niềm tin, tiếp thêm động lực, lạc quan để tập thể công ty chung sức đồng lòng, cùng nhau vượt qua thời điểm khó khăn.


Những nhu yếu phẩm gửi đến cán bộ, công nhân viên

Tổng giám đốc AP Saigon Petro cũng chia sẻ đến cán bộ, công nhân viên: “Để chiến thắng trận chiến này đòi hỏi tất cả chúng ta phải có trách nhiệm với gia đình, với xã hội bằng cách tiếp tục thực hiện thật tốt "Thông điệp 5K" của Bộ Y tế và tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại nơi làm việc và nơi cư trú. Hãy suy nghĩ lạc quan, sống tích cực và nâng cao ý thức cộng đồng, đại dịch rồi sẽ qua, chúng ta sẽ trở lại mạnh mẽ và tận dụng những lợi thế để tạo nên những đột phá cho một sự bình thường mới”.

Ngay sau khi nhận được những món quà ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp được gửi đến có rất nhiều cán bộ, công nhân viên tỏ ra phấn khích và rất cám ơn sự quan tâm của ban lãnh đạo trong giai đoạn khó khăn này.

Văn Lượng (Vietnam Business Forum)