Bloomberg: Nền tảng đầu tư tài chính ONUS đã giúp hơn 1.5 triệu người tiếp cận công nghệ Blockchain

18:30:53 | 22/12/2021

Hãng tin Bloomberg vừa đưa tin, ONUS, một nền tảng đầu tư tài sản số đến từ Việt Nam, đã tiếp cận 1,5 triệu người chỉ trong 18 tháng.

Sau một thời gian phát triển, mới đây, ONUS đạt 1,5 triệu lượt tải trên Google Play và App Store. Ứng dụng cũng được ghi nhận nằm trong top những nền tảng đầu tư tài chính trên 2 chợ ứng dùng này. Thông tin này được đăng tải trên Bloomberg – trang tin uy tín hàng đầu về tài chính thế giới.

 90% người dùng ONUS đến từ Việt Nam, cùng với các quốc gia phổ biến khác như Nigeria, Ấn Độ, Philippines, Indonesia, ... Do các nhà đầu tư có thể bắt đầu với số vốn nhỏ, vì vậy đối tượng sử dụng ONUS rất đa dạng: Sinh viên, tài xế, giáo viên, nhân viên văn phòng…

Theo ông Trần Quang Chiến - giám đốc điều hành ONUS, nền tảng ra đời này nhằm mục đích cung cấp cơ hội bình đẳng cho người dùng, đặc biệt là trong việc đầu tư tài sản số, với niềm tin vững chắc rằng đầu tư là bước thiết yếu để đạt được ổn định và phát triển tài chính.  


Những Thành tựu ONUS đạt được

Mục tiêu của công ty là đạt 10 triệu người dùng vào năm 2023. Với tốc độ phát triển hiện tại, mục tiêu này có khả năng hiện thực hóa lớn. Bạn có thể tải và trải nghiệm ONUS  tại Google Play và App Store.

Giang Tú