Lễ bàn giao công tác cho tân Chủ tịch VCCI

21:05:48 | 29/12/2021

Sáng nay 29/12, tại VCCI đã diễn ra lễ bàn giao công tác của ông Vũ Tiến Lộc, nguyên Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch VCCI nhiệm kỳ 2015-2020 cho người kế nhiệm ông Phạm Tấn Công.


Buổi lễ diễn ra với có mặt đông đủ đại diện của Đảng đoàn, Ban Thường trực, Phó Chủ tịch VCCI và Tổng Thư ký VCCI.

Thực hiện chỉ đạo của Đảng đoàn, Ban Thường trực về công tác bàn giao công việc của đồng chí Vũ Tiến Lộc, nguyên Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam nhiệm kỳ 2015-2020, Ban Thường trực Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức lễ bàn giao công tác vào hôm nay ngày 29/12/2021.

Dự lễ bàn giao công tác có: Đồng chí Phạm Tấn Công, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch VCCI - Đồng chí Vũ Tiến Lộc, nguyên Bí thư Đảng đoàn, nguyên Chủ tịch VCCI nhiệm kỳ 2015-2020 - Đồng chí Hoàng Quang Phòng, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch - Đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Tổng Thư ký và các đồng chí ủy viên Ban Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy cơ quan VCCI, Chủ tịch Công đoàn VCCI, Bí thư Đoàn thanh niên.


Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công cùng nguyên Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc ký biên bản bàn giao công tác.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Vũ Tiến Lộc, nguyên Chủ tịch VCCI chân thành cảm ơn toàn bộ cán bộ, nhân viên VCCI, Ban Chấp hành, cộng đồng doanh nghiệp, các cán bộ chủ chốt trong suốt những năm qua đã đồng hành, sát cánh cùng với ban lãnh đạo VCCI. "Với cá nhân tôi, trên cương vị Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch VCCI tôi đã đưa VCCI từng bước phát triển, khẳng định vị thế tổ chức quốc gia của cộng đồng doanh nghiệp, tạo dựng một tổ chức uy tín trong nước và quốc tế", ông Vũ Tiến Lộc cho biết.

"Mong rằng anh chị em ở VCCI, cộng đồng doanh nghiệp sẽ tiếp tục ủng hộ cho đồng chí Phạm Tấn Công để đương đầu với những thách thức mới và khẳng định vị thế tổ chức quốc gia của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong tương lai", nguyên Chủ tịch VCCI nói thêm.

"Tôi kỳ vọng đồng chí Phạm Tấn Công chỉ dẫn, tiếp tục truyền cảm hứng cho toàn thể anh em trong VCCI", ông Vũ Tiến Lộc cho biết.


Ông Vũ Tiến Lộc chụp ảnh lưu niệm với ông Phạm Tấn Công cùng các đại diện Đảng đoàn, Ban chấp hành VCCI.

Chủ tịch VCCI ông Phạm Tấn Công cảm ơn TS Vũ Tiến Lộc đã dành 18 năm lăn lộn, tâm huyết với VCCI trên cương vị Chủ tịch VCCI.  "Đến nay chúng ta đạt được nhiều thành quả, tạo nền tảng phát triển trong tương lai có phần đóng góp rất lớn của đồng chí Vũ Tiến Lộc", ông Phạm Tấn Công nói.

Bên cạnh đó, “với sự nghiệp, trách nhiệm được TS Vũ Tiến Lộc chuyển giao, tôi và tập thể VCCI có trách nhiệm đưa VCCI lên một tầm cao mới", Chủ tịch VCCI cho biết.

“Chúng ta đã có một lịch sử thành công, chúng ta phải giữ tinh thần đoàn kết, chia sẻ, luôn luôn tri ân, ghi nhớ công lao của những người đi trước, không được phép quên lịch sử”, Chủ tịch VCCI nói thêm.


Chủ tịch VCCI bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp suốt 18 năm qua dành cho VCCI của ông Vũ Tiến Lộc.

Chủ tịch VCCI cũng gửi lời chúc sức khỏe tới ông Vũ Tiến Lộc, với nhiệt huyết, tâm huyết của mình, mong ông tiếp tục truyền lửa cho các cán bộ, nhân viên VCCI, đóng góp cho VCCI tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Nguồn: DDDN