Emirates tiếp tục khai thác các chuyến bay thương mại đến và đi từ Việt Nam

17:55:29 | 10/3/2022

Từ ngày 13 tháng 3, du khách từ Việt Nam sẽ có thể tiếp tục đồng hành cùng Emirates trong những kỳ nghỉ hay các chuyến công tác quốc tế đã được mong đợi từ lâu và vô tư tận hưởng hành trình trở về nhà. Với việc Emirates nối lại các chuyến bay thương mại, du khách đến Châu Âu cũng như các điểm đến khác hay quay trở lại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, sẽ không còn phải xin giấy phép nhập cảnh đặc biệt của chính phủ và hoàn toàn có thể tự cách ly tại nhà.

Mong muốn đi du lịch của du khách chưa bao giờ mạnh mẽ như hiện nay khi mà khách du lịch từ Việt Nam lại có thể bắt đầu lên kế hoạch cho các chuyến đi quốc tế của mình một lần nữa sau hai năm. Emirates sẵn sàng đáp ứng nhu cầu này của khách hàng với ba chuyến bay hàng tuần đến và đi từ Hà Nội và hai chuyến bay hàng tuần trên tuyến đường bay kết nối thành phố Hồ Chí Minh với các điểm đến khác.

Khi về đến Việt Nam, hành khách với mọi quốc tịch đều có thể tự cách ly trong ba ngày nếu đã được tiêm phòng đầy đủ hoặc đã được điều trị khỏi COVID-19. Hành khách chưa được tiêm phòng đầy đủ sẽ phải tự cách ly trong bảy ngày. Để biết thêm chi tiết về yêu cầu nhập cảnh vào Việt Nam, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin yêu cầu khi du lịch trên trang emirates.com. Khách hàng được khuyến cáo nên kiểm tra các yêu cầu về điều kiện hiện hành trước khi đặt phòng.

Các chuyến bay của Emirates đến cả hai thành phố sẽ được khai thác trên dòng máy bay Boeing 777-300ER thân rộng với cấu hình hai hạng, sử dụng cho các chuyến bay EK392 / 393 và EK394 / 395. Với 42 ghế ở Hạng Thương gia và 382 ghế ở Hạng Phổ thông, các chuyến bay này sẽ mang đến sự rộng rãi và thoải mái. Hành khách có thể đặt vé ngay từ hôm nay trên emirates.com, ứng dụng Emirates hoặc thông qua các đại lý du lịch trực tuyến và ngoại tuyến của hãng.

Emirates đã khởi động lại các hoạt động một cách an toàn tới hơn 120 điểm đến trong mạng lưới đường bay toàn cầu của hãng, thông qua Dubai, trung tâm của Emirates, mang đến cơ hội khám phá thế giới cho các hành khách từ Việt Nam. Du khách có kế hoạch nghỉ chân tại Dubai sẽ có cơ hội khám phá Triển lãm Dubai Expo cho đến khi sự kiện kết thúc vào ngày 31 tháng 3. Với tư cách là Đối tác cao cấp và Hãng hàng không chính thức của Expo 2020 Dubai, hành khách của Emirates sẽ có thể đổi Vé mùa miễn phí cho mỗi vé đã đặt cùng hãng. Vé mùa của Emirates cho phép du khách tham dự sự kiện Expo 2020 Dubai không thể bỏ lỡ mà không bị giới hạn số lần tham quan.

Các điểm tham quan ở Dubai

Những du khách đến với Dubai hoặc đang cân nhắc việc nghỉ chân ở thành phố này cho kỳ nghỉ, có thể khám phá vô số địa điểm tham quan. Ain Dubai, bánh xe quan sát lớn nhất và cao nhất thế giới, là một trong những điểm tham quan mới nhất của thành phố và là địa điểm mà mỗi người chắc chắn phải đưa vào danh sách tham quan của mình. Ain Dubai có tầm nhìn độc đáo hướng ra các địa danh mang tính biểu tượng của Dubai, từ độ cao 250 m.

Bảo tàng Tương lai, mới được mở cửa cách đây vài tuần, chắc chắn là điểm tham quan mới nhất gia nhập vào danh sách vô tận những trải nghiệm độc đáo và các địa danh mang tính biểu tượng của Dubai. Được mệnh danh là "tòa nhà đẹp nhất trên trái đất", chuyến tham quan Bảo tàng Tương lai không chỉ để chiêm ngưỡng một kỳ quan kiến trúc mà còn đưa du khách vào một hành trình trải nghiệm các công nghệ và kỹ năng trong tương lai, ngay hôm nay.

Triển lãm Expo 2020 Dubai

Chỉ còn một tháng nữa trước khi triển lãm đóng cửa, Expo 2020 là điểm đến phải có trong lịch trình du lịch của bất kỳ ai. Với chủ đề Kết nối Tâm trí, Kiến tạo Tương lai, Triển lãm giới thiệu những ví dụ điển hình nhất về sự hợp tác và đổi mới từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình Triển lãm có nhiều trải nghiệm phù hợp với mọi lứa tuổi và sở thích, bao gồm một danh sách phong phú các tuần theo chủ đề từ giải quyết những thách thức toàn cầu cho đến một loạt các hoạt động giải trí và giáo dục. Một loạt các buổi triển lãm, hội thảo, biểu diễn, chương trình trực tiếp và hơn thế nữa được chuẩn bị cho tất cả - những người hâm mộ nghệ thuật và văn hóa, ẩm thực, công nghệ cũng như những người đam mê thể thao. Du khách đến từ Việt Nam sẽ thích thú khi nhìn thấy gian hàng của quê hương mình nằm trong Quận Cơ hội, với chủ đề ‘Chắt lọc quá khứ, định hình tương lai’ với các công nghệ Thực tế Ảo (VR). Ba tầng triển lãm tương tác của gian hàng kể về câu chuyện của một quốc gia có di sản phong phú, đầy cơ hội. Ngoài ra, du khách còn có thể khám phá hơn 190 gian hàng của các quốc gia khác.

Những người đam mê kiến trúc có thể trông đợi được đắm mình trong nhiều mẫu thiết kế đầy cảm hứng trên khắp Expo 2020, trong khi những người quan tâm đến những đổi mới trong tương lai tạo ra sự khác biệt trong thế giới ngày mai có thể ghé qua các gian hàng chuyên đề và đặc biệt khác, bao gồm cả gian hàng của Emirates.

Trải nghiệm du lịch cùng Emirates

Du khách có thể an tâm bay cùng Emirates. Emirates đã giúp hành khách bay có những trải nghiệm tốt hơn và sẽ tiếp tục đảm bảo an toàn cho tất cả hành khách.

Sức khỏe và an tâm: Coi sức khỏe và sự an tâm cho hành khách là ưu tiên hàng đầu, Emirates đã áp dụng một loạt các biện pháp an toàn toàn diện ở mỗi bước trong hành trình của khách hàng. Hãng hàng không gần đây cũng đã giới thiệu công nghệ không tiếp xúc và mở rộng năng lực xác minh kỹ thuật số của hãng.

Bảo hiểm Du lịch: Emirates tiếp tục dẫn đầu ngành với các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo đáp ứng nhu cầu của khách du lịch trong khoảng thời gian nhiều biến động. Hãng hàng không đã thực hiện các sáng kiến chăm sóc khách hàng của mình hơn nữa với các chính sách đặt vé linh hoạt và hào phóng hơn nữa, đồng thời giúp những khách hàng thân thiết giữ được số dặm bay và trạng thái hạng của họ. Ngoài ra, bảo hiểm du lịch y tế COVID-19 tự động được áp dụng cho vé máy bay với hành trình trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 12 năm 2021 đến ngày 31 tháng 3 năm 2022.

Khách hàng được khuyến cáo kiểm tra các hạn chế du lịch mới nhất của chính phủ và đảm bảo rằng họ đáp ứng các yêu cầu đi lại tại điểm đến cuối cùng của họ. Để biết thêm thông tin về mục nhập yêu cầu đối với du khách quốc tế đến Dubai: https://www.emirates.com/english/help/covid-19/dubai-travel-requirements/

B.H (Vietnam Business Forum)