Nhà đầu tư Singapore tìm hiểu cơ hội đầu tư tại KCN Minh Hưng Sikico

13:24:56 | 11/7/2022

Mới đây, UBND tỉnh Bình Phước đã tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư dành cho các đối tác, doanh nghiệp đến từ Singapore. Hội nghị là cơ hội để Bình Phước quảng bá và mời gọi các nhà đầu tư, các doanh nghiệp Singapore tìm hiểu về môi trường đầu tư kinh doanh và cơ hội hợp tác tại tỉnh Bình Phước.

Tại hội nghị, gian hàng triển lãm của Khu công nghiệp (KCN) Minh Hưng Sikico đã thu hút nhiều doanh nghiệp tới tìm hiểu. Đặc biệt, gian hàng đã vinh dự tiếp đón Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước - Bà Trần Tuệ Hiền; Trưởng Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Phước - ông Nguyễn Minh Chiến tới thăm quan.


Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước - bà Trần Tuệ Hiền (áo dài đỏ)  tới thăm quan gian hàng KCN Minh Hưng Sikico


Trưởng Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Phước - ông Nguyễn Minh Chiến (ngoài cùng bên trái) trải nghiệm KCN từ xa bằng công nghệ Virtual 360

Sau khi tìm hiểu thông tin tại gian hàng, buổi chiều cùng ngày, một số doanh nghiệp đã đi khảo sát thực địa KCN Minh Hưng Sikico để có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin.


Nhà đầu tư Singapore đi thăm quan thực địa tại KCN Minh Hưng Sikico

KCN Minh Hưng Sikico có tổng quy mô giai đoạn 1 là 655 ha,  do Công ty Cổ phần Công nghiệp Minh Hưng - Sikico làm Chủ đầu tư, tọa lạc tại huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Nhờ hệ thống hạ tầng giao thông không ngừng được đầu tư, nâng cấp đã rút ngắn thời gian di chuyển từ KCN Minh Hưng Sikico tới TP.Hồ Chí Minh chỉ 2 giờ và Bình Dương chỉ 1 giờ di chuyển.

Dựa trên ưu thế quỹ đất rộng đã có sổ hồng từng lô; hạ tầng hiện đại với nhà máy xử lý nước thải  tiên tiến bậc nhất phía Nam có tổng công suất 25.000 m3/ngày - đêm, được quản lý vận hành bởi GS E&C Hàn Quốc, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu xả thải của nhà đầu tư; cùng sự hỗ trợ tích cực của cơ quan ban ngành tỉnh Bình Phước, Minh Hưng Sikico đã và đang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp ở đa dạng ngành nghề như: sản xuất giấy, bao bì, gỗ, nội thất, dệt nhuộm, ngũ kim, thực phẩm…

Bên cạnh đó, khu công nghiệp còn ghi điểm với nhà đầu tư nhờ tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư khi sẵn sàng đầu tư ngân sách lớn vào cảnh quan, hạ tầng. Nhiều nhà đầu tư khi tới thăm quan khu công nghiệp không khỏi thán phục về cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản với hệ thống đường lớn, mảng xanh bao phủ. Đặc biệt, với mong muốn kiến tạo một môi trường làm việc, thư giãn tốt nhất cho các chuyên gia và người lao động tại khu công nghiệp, Chủ đầu tư đã dành hẳn 3.2ha để xây dựng khu tiện ích đa chức năng bao gồm: sân tập golf, sân tập tennis, hồ bơi.  Dự kiến, khu tiện ích sẽ hoàn thành vào cuối tháng 12/2022.


Nhiều doanh nghiệp đang xây dựng tại KCN MINH HƯNG SIKICO

Với mong muốn kiến tạo môi trường đầu tư chuẩn quốc tế, Minh Hưng Sikico tự hào là chủ đầu tư tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý. Với bước đầu triển khai sử dụng app MH SIKICO trong quản lý vận hành khu công nghiệp, nhà đầu tư có thể cập nhật thông tin, nhận thông báo

Thông tin liên hệ:
Minh Hưng Sikico
Hot line: 0981 555 777
Website: https://www.minhhungsikico.vn 

kịp thời nhất từ chủ đầu tư và có trang doanh nghiệp riêng để có thể tự giới thiệu thông tin, kết nối với cộng đồng nhà đầu tư trong KCN. Trong thời gian sắp tới,  hệ thống quản lý automation sẽ tiếp tục được đầu tư phát triển để tạo sự thuận tiện - an toàn - hiệu quả cho nhà đầu tư trong suốt giai đoạn vận hành hoạt động nhà máy.


App MH SIKICO đã chính thức có mặt trên hai nền tảng IOS & Android

D.A (Vietnam Business Forum)