Emirates Skywards gây “sốt” dịp hè này với chương trình tặng hàng ngàn dặm thưởng cho khách hàng

10:44:52 | 2/8/2022

Emirates Skywards, chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Emirates và flydubai, đang mang tới hàng loạt ưu đãi thưởng Dặm bay hấp dẫn nhằm thúc đẩy khách hàng tăng cường khám phá thế giới trong dịp hè này. Hành khách tha hồ chi tiêu và nhận lại Dặm thưởng vào tháng Tám này khi thanh toán cho các chuyến bay, đặt phòng khách sạn, thuê xe hơi, vui chơi cùng bạn bè và nhiều hoạt động khác.

Tận hưởng hơn 15.000 Dặm thưởng khi đặt phòng khách sạn*

  • Tại chuỗi khách sạn Emirates Skywards Hotels: Nhận tới 15.000 Dặm bay cho mỗi đêm nghỉ tại hệ thống hơn 400.000 khách sạn, trải dài khắp 900 địa điểm trên toàn cầu.
  • Tại khách sạn Atlantis, The Palm, Dubai: Nhận tới 10.000 Dặm bay cho 3 đêm nghỉ tại khách sạn.
  • Tại chuỗi IHG Hotels & Resorts: Nhận ngay 1.000 Dặm bay cho mỗi đêm nghỉ tại khách sạn Intercontinental bất kì trên toàn thế giới.
  • Tại chuỗi Jumeirah Hotels & Resorts: Nhận ưu đãi gấp đôi Dặm bay cho mỗi đêm nghỉ tại bất kì khách sạn hoặc resort thuộc hệ thống Jumeirah trên toàn cầu.

Cơ hội tích lũy đến 6.000 Dặm thưởng khi thuê xe hơi*

  • Hệ thống cho thuê xe Avis: Nhận ngay 6.000 Dặm bay cho mỗi lần thuê xe trên toàn thế giới.
  • Hệ thống cho thuê xe Hertz:  Nhận ưu đãi lên tới gấp ba số Dặm bay cho mỗi lần thuê xe trên toàn thế giới.
  • Hệ thống cho thuê xe SIXT: Nhận tới 3.000 Dặm bay cho mỗi lần thuê xe trên toàn thế giới.

Nhận ngay hàng ngàn Dặm thưởng khi mua sắm*

  • Tại chuỗi cửa hàng The Bicester Collection: Nhận hàng ngàn Dặm bay trong hè này khi mua sắm tại chuỗi cửa hiệu mua sắm cao cấp thuộc hệ thống The Bicester Collection. Thành viên của hệ thống được hưởng ưu đãi gấp đôi Dặm thưởng cho tất cả hóa đơn thanh toán và ưu đãi gấp ba Dặm thưởng dựa trên mức chi tiêu tối thiểu theo quy định.
  • Tại hệ thống utu: Cơ hội chiến thắng giải thưởng lên tới 100.000 Dặm thưởng Skywards và tích lũy thêm tới 1.750 Dặm bay khi mua sắm tại hệ thống utu Tax-Free. Nhận thêm Dặm thưởng Skywards khi hoàn thuế trên ứng dụng utu Tax-Free tại 50 quốc gia trên khắp châu Âu, châu Á và khu vực Trung Đông.

Truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về các ưu đãi của chương trình Emirates Skywards.

Emirates Skywards hiện có hơn 29 triệu thành viên trên toàn cầu. Chương trình khách hàng thân thiết này dành cho 4 phân khúc hạng thành viên, bao gồm: Hạng Blue, Silver, Gold và Platinum, với những quyền lợi hấp dẫn dành riêng cho mỗi hạng. Khách hàng thân thiết được tận hưởng Dặm thưởng Skywards trên hệ thống đối tác trải dài từ ngành hàng không đến khách sạn, dịch vụ cho thuê xe hơi, dịch vụ từ các thương hiệu tài chính, giải trí và phong cách sống. Dặm thưởng Skywards có thể quy đổi sang nhiều hình thức quà tặng phong phú, gồm đổi vé máy bay của các hãng hàng không đối tác, nâng cấp hạng bay, nghỉ dưỡng tại khách sạn, vé vui chơi giải trí và tận hưởng các dịch vụ tại những sự kiện thể thao, văn hóa, quy đổi tour du lịch và vô vàn những trải nghiệm vô giá khác mà khó có thể mua được bằng tiền.

H.N (Vietnam Business Forum)