Contech Vietnam 2023: Hướng tới sản phẩm xây dựng xanh, thân thiện môi trường

12:14:07 | 21/2/2023

Triển lãm quốc tế về xây dựng, công nghiệp mỏ và giao thông - máy móc, thiết bị, công nghệ, phương tiện và vật liệu (Contech Vietnam 2023) sẽ diễn ra từ ngày 21-24/4 tại Cung Triển lãm kiến trúc quy hoạch quốc gia.

Triển lãm do Công ty Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội (HADIFA) phối hợp Tổng Hội Xây dựng Việt Nam (VFCAE), Hội Khoa học và Công nghệ Mỏ Việt Nam (VMSTA) và các hiệp hội hữu quan tổ chức. Tại triển lãm trưng bày, giới thiệu 4 hạng mục gồm xây dựng công trình, vật liệu xây dựng, công nghệ mỏ, giao thông vận tải, với sự tham gia của các nhà triển lãm, các thương hiệu đến từ  Đức, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Australia, Singapore… và Việt Nam.

Contech Vietnam 2023 có quy mô hàng trăm gian hàng với 5000m2 trưng bày ngoài trời, phong phú về nội dung, đa dạng về công nghệ và các sản phẩm trưng bày, Triển lãm thu hút hàng ngàn khách tham quan, đặc biệt là khách tham quan thương mại và những chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực. Đây không chỉ là nơi đáp ứng nhu cầu giới thiệu, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp mà còn tạo điều kiện để các nhà đầu tư, những người làm nghề được tiếp cận, trao đổi thông tin, tìm kiếm đối tác và xúc tiến thương mại.

Trong khuôn khổ triển lãm Contech Vietnam 2023, sẽ có nhiều sự kiện bên lề như các hội thảo chuyên ngành, thuyết trình về công nghệ, kỹ thuật do các hiệp hội chuyên môn chủ trì tổ chức như “Thuyết minh Quy hoạch thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng các loại khoáng sản làm vật liệu xây dựng”; “Sử dụng nguồn chất thải làm nguyên liệu sản xuất gạch tunel bằng công nghệ mới thân thiện với môi trường” sẽ do VABM chủ trì tổ chức.

Hội thảo là dịp để các cán bộ nghiên cứu khoa học, các nhà doanh nghiệp, các nhà quản lý, các hiệp hội và hội nghề nghiệp, các trường đại học, viện nghiên cứu và các chuyên gia trao đổi thông tin, kinh nghiệm, những kết quả nghiên cứu mới nhất, những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới và khả năng áp dụng vào trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp mỏ Việt Nam.

T.H (Vietnam Business Forum)