Sự kiện Hương vị nước Úc tôn vinh ẩm thực và văn hóa Úc

11:06:56 | 22/5/2023

Tổng Lãnh sự Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tiệc tối Taste of Australia thường niên – sự kiện tôn vinh đồ ăn và thức uống đẳng cấp thế giới của Úc tại Việt Nam – vào ngày 18 tháng 5 năm 2023. Sự kiện năm nay hết sức đặc biệt bởi 2023 đánh dấu Kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Australia - Việt Nam.


Ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, Đại sứ Australia tại Việt Nam Andrew Goledzinowski và bà Sarah Hooper, Tổng lãnh sự Australia

Bà Sarah Hooper, Tổng Lãnh sự Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết: “Chương trình Taste of Australia 2023 giới thiệu những đồ ăn và thức uống tuyệt nhất của Úc. Chương trình được xây dựng dựa trên danh tiếng quốc tế của Australia với tư cách là nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và bền vững.


Đầu bếp người Úc gốc Việt và Hương vị của Đại sứ Úc Luke Nguyễn​​​​​​​

Taste of Australia 2023 đã đưa khách mời đến với trải nghiệm ẩm thực và văn hóa Úc, đồng thời nêu bật các sản phẩm tinh tế và đa dạng của Úc nói chung cũng như sản phẩm của Úc hiện có tại Việt Nam. Chương trình năm nay gồm nhiều món ăn đa dạng tới từ bốn đầu bếp hàng đầu thế giới, được điều phối và lựa chọn bởi đầu bếp nổi tiếng người Úc gốc Việt - Đại sứ Taste of Australia Luke Nguyễn. Nghệ sĩ người Úc bản địa Isaiah Firebrace đã biểu diễn tại sự kiện, thể hiện sự đa dạng và sáng tạo của nước Úc hiện đại.


Nhạc sĩ Isaiah Firebrace của First Nations biểu diễn tại Taste of Australia Gala​​​​​​​

Nguồn: Vietnam Business Forum