Mời đăng ký tham gia Cổng thông tin kết nối DNNVV trong khu vực ASEAN

16:01:14 | 20/12/2023

ASEAN Access là cổng thông tin trực tuyến đầu tiên nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam có tham vọng mở rộng kinh doanh ở thị trường khu vực ASEAN. Cổng thông tin kết nối DNNVV trong khu vực ASEAN đồng thời cập nhật thông tin về thương mại, thị trường và các dịch vụ hỗ trợ cần thiết để thâm nhập các thị trường mới.

Cổng ASEAN Access (https://www.aseanaccess.com) được xây dựng và hoạt động dưới sự giám sát của Uỷ ban điều phối ASEAN về DNNVV trong khuôn khổ hợp tác ASEAN về DNNVV. Cổng thông tin này nhằm thực hiện Chương trình hành động thực hiện chiến lược phát triển DNNVV giai đoạn 2016-2025 do Văn phòng xúc tiến DNNVV Thái Lan vận hành và được Cộng hòa Liên bang Đức tài trợ thông qua Cơ quan Hợp tác Phát triển Đức (GIZ) phối hợp tổ chức thực hiện.

Là đối tác quốc gia tại Việt Nam của cổng này, Trung tâm Hỗ trợ DNNVV, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng giới thiệu và kính mời doanh nghiệp đăng ký làm thành viên của cổng với 3 loại như sau:

  • Thành viên của cổng
  • Thành viên cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho các DNNVV khu vực ASEAN
  • Thành viên tích cực của cổng có cơ hội được lựa chọn và được hỗ trợ chuyên sâu về kỹ năng xuất khẩu và gặp gỡ đối tác.

Doanh nghiệp quan tâm vui lòng xem thông tin chi tiết và đăng ký tại đường link: https://forms.gle/DYv2fvpNMirKPKUi7 hoặc quét mã QR dưới đây.

Công_văn_gửi_DN_về_AA.pdf

Hoàn toàn miễn phí!Trân trọng cảm ơn./.

Nguồn: Vietnam Business Forum