Lễ hội Tết Việt 2024 rộn ràng tại Thành phố Hồ Chí Minh

09:41:42 | 16/1/2024

Lễ hội Tết Việt, sự kiện truyền thống hàng năm, được tổ chức từ ngày 18/01 – 21/01/2024 tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Năm nay, với chủ đề "Tết Việt xưa và nay," lễ hội tiếp tục là điểm đến lý tưởng cho hàng trăm ngàn người tham dự.

Lễ hội Tết Việt 2024 không chỉ là sự kiện văn hóa mà còn đóng góp vào việc bảo tồn và phát triển du lịch độc đáo của thành phố. Sự kiện giúp đa dạng hóa các hoạt động lễ hội, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp du lịch giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đặc trưng của mình.

Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam cho biết Lễ hội Tết Việt 2024 nhắm đến mục tiêu khơi dậy tình yêu văn hóa và niềm tự hào dân tộc, đặc biệt là trong giới trẻ. Sự kiện cũng tôn vinh văn hóa và ẩm thực Việt Nam, hướng tới thu hút du khách quốc tế đến với Việt Nam.

Lễ hội hứa hẹn mang đến cho du khách các chương trình và hoạt động sân khấu hấp dẫn, tái hiện những hoạt động văn hóa truyền thống của ngày Tết cổ truyền Việt Nam. Sự kiện sẽ mở cửa tự do để chào đón cả công chúng và du khách trong nước cũng như quốc tế.

Giang Tú (Vietnam Business Forum)