Hoabinhtourist & Convention tung ra 50 tour mới phục vụ 2/9

11:58:01 | 25/8/2014

Để đáp ứng nhu cầu du lịch tăng cao của người dân, Hoabinhtourist & Convention đã tung ra hơn 50 tour mới, hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch nội địa với chủ đề "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" do Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.


Theo khảo sát của Hoabinhtourist & Convention, năm nay, lượng khách du lịch nội địa tăng mạnh do chương trình kích cầu của Tổng cục Du lịch. Thêm vào đó, do một số thị trường nước ngoài lâu nay hút khách như Trung Quốc, Thái Lan… đang có những bất ổn về chính trị cũng như tâm lý lo ngại dịch bệnh Ebola nên người dân chuyển hướng đi du lịch trong nước.


Nhờ có sự chuẩn bị từ tháng 4/2014 nên các tour dịp 2/9 của Hoabinhtourist vẫn được giữ giá ổn định. Nhân dịp này, Hoabinhtourist & Convention có nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn, khuyến mãi lên đến 20% giá tour. Đến nay, Hoabinhtourist & Convention đã đón được 20 đoàn khách, lượng khách tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái.


Ngoài khai thác những tour thông thường, năm nay, để đáp ứng nhu cầu du lịch tăng cao của người dân, Hoabinhtourist & Convention đã tung ra hơn 50 tour mới. Hưởng ứng chương trình chương trình kích cầu du lịch nội địa với chủ đề "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" do Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.


Hoabinhtourist & Convention đặc biệt tập trung khai thác các tour nội địa, nghỉ dưỡng, dài 4 ngày như tham quan Sun Spa Resort Quảng Bình, thăm Động Thiên Đường và viếng mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp, Chương trình Con đường di sản miền Trung Huế - Đà Nẵng - Bà Nà - Hội An, Vinpearland Nha Trang, Phú Quốc… Dịp lễ năm nay, các tour đều hướng tới đối tượng có thu nhập trung bình nhằm tạo điều kiện cho các gia đình đều có điều kiện du lịch thoải mái trong những ngày nghỉ lễ, giá tour dao động từ 2,5 - 4 triệu.


Để phong phú chương trình, năm nay Hoabinhtourist & Convention còn khai thác các chương trình tham quan cảnh quan thiên nhiên ở các tỉnh Đông Bắc - Tây Bắc: Hà Nộ i- Sapa 3 đêm 2 ngày, Hà Nội - Sơn La - Điện Biên - Sapa - Ha Nội giá dao động từ 2-3 triệu. Đây được hứa hẹn là món ăn mới lạ đối với du khách trong mùa du lịch nghỉ lễ năm nay.


Hiện nay, khách sạn tại một số bãi biển lớn đã kín khách đặt phòng, vé máy bay cũng hạn chế. Một số khách sạn tại điểm nóng thậm chí không nhận đơn hàng lẻ hoặc phải ký kết hợp đồng ở nhiều ngày liên tục.


Để có chuyến đi thoải mái, tránh bị chặt chém, ông Jackie Han - Đại diện công ty Hoabinhtourist & Convention khuyến cáo, các gia đình nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín đặt phòng hoặc tour sớm, tránh đặt sát ngày sẽ có thể chịu giá cao, chất lượng dịch vụ không đạt yêu cầu.


Một điều du khách nên lưu ý là nên chọn mua tour trọn gói để tiết kiệm hơn vào dịp lễ. Các tour máy bay thường hết chỗ sớm, vì vậy, nếu đi tự túc nên mua vé sớm và đừng quên vấn đề bảo hiểm du lịch. Bảo hiểm du lịch không cần quá cao nhưng phải đủ đảm bảo mức độ an toàn, quyền lợi cho du khách.

Thu Giang