Khai trương các khách sạn Mường Thanh trong tháng 10/ 2014

15:13:49 | 6/10/2014

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh được biết đến là chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam với 37 khách sạn và dự án khách sạn trải dài trên cả nước. Màu sắc thuần Việt, sự giao thoa giữa nét đặc trưng của vùng núi Tây Bắc và văn hóa vùng miền là ấn tượng đáng nhớ của du khách về Mường Thanh.

Năm 2014, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh không chỉ tiếp tục đánh dấu tên lên các địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam mà còn chú trọng đầu tư, hướng đến các vùng kinh tế mới như Bắc Giang, Thanh Hóa.

Mường Thanh Đà Lạt, tiền thân là khách sạn Bluemoon tọa lạc ở số 4, Phan Bội Châu, thành phố Đà Lạt, chính thức thuộc sở hữu của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh vào tháng 7/2014. Khách sạn có quy mô 71 phòng nghỉ đạt chuẩn 4 sao quốc tế nằm trong một khuôn viên xanh sẽ mang đến cho quý khách một không gian thoải mái và bình yên. Ngoài ra khách sạn cũng cung cấp đầy các dịch vụ nhà hàng, hội nghị, hội thảo, spa & massage.


Mường Thanh Bắc Giang sẽ chính thức mở cửa vào ngày 5/10/2014 tại quảng trường 3/2, đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, hứa hẹn sẽ mang đến một đẳng cấp mới về dịch vụ khách sạn cho Bắc Giang. Với 195 phòng nghỉ theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, hệ thống nhà hàng, phòng họp có sức chứa lên đến 800 khách và đầy đủ các dịch vụ bổ sung như bể bơi, karaoke, fitness centre, spa & massage.

Lễ khai trương Mường Thanh Thanh Hóa sẽ diễn ra vào ngày 25/10/2014  tại Lô C1-D6, Khu Đô Thị Nam Thành Phố, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hoá. Khách sạn bao gồm 219 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế với hướng nhìn thoáng đãng ra khu đô thị mới, hệ thống nhà hàng, phòng họp và các dịch vụ bổ sung theo tiêu chuẩn 4 sao sẽ là điểm nhấn đặc biệt của Mường Thanh khi đặt chân đến vùng đất Thanh Hóa.

Bên cạnh sứ mệnh bảo tồn, giới thiệu văn hóa truyền thống độc đáo và giàu bản sắc dân tộc Việt Nam tới khách hàng, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đang từng ngày nỗ lực góp phần vào phát triển kinh tế vùng miền thông qua việc tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương và hoạt động trợ giúp cộng đồng bằng sự hoạt động của các khách sạn, đặc biệt là sự ra đời của những thành viên mới. Đó chính là tôn chỉ, mục đích kinh doanh bền vững của Mường Thanh.

Thanh Nga