Thị trường bất động sản sôi động với các dự án của Hung Thinh Corp

9:48:32 AM | 10/4/2017

Trải qua chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã nhanh chóng vươn lên khẳng định vị thế một công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam. "Hữu xạ tự nhiên hương", Công ty liên tục nhận được sự đón nhận của các khách hàng cũng như những cái bắt tay cùng nhiều đối tác trong và ngoài nước phát triển các dự án khắp các tỉnh thành. Với một diện mạo mới, tâm thế vững vàng cùng nền tảng sẵn có về tài chính, nhân lực…, Hung Thinh Corp đang hướng tới những mục tiêu cao hơn với khát vọng đem đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng và đầy đủ tiện ích mà còn mang tính nghệ thuật trong từng không gian sống.

Khẳng định vị thế thương hiệu qua các dự án hiện hữu


Hung Thinh Corp là doanh nghiệp nổi bật với việc phát triển thành công các sản phẩm nhà ở vừa túi tiền, tích hợp các tiện ích hiện đại dành cho người có thu nhập ổn định và phù hợp với giới trẻ. Nhờ thấu hiểu thị trường và tâm lý người mua nhà, cùng với lợi thế sở hữu một quy trình đầu tư kinh doanh khép kín nên sản phẩm của Hung Thinh Corp có tính cạnh tranh cao về chất lượng, giá thành cũng như khả năng thanh khoản cao so với các doanh nghiệp khác trên thị trường.
Các dự án của Hung Thinh Corp không chỉ tập trung trong nội thành mà còn phân bổ ở các quận, huyện ven đô, với khoảng cách di chuyển vào trung tâm từ 7 - 10km, dịch vụ và giao thông được kết nối thuận lợi. Bên cạnh khu Đông thành phố, Hung Thinh Corp cũng đang mở rộng ra cửa ngõ phía Tây, bao gồm cả Tây Bắc và Tây Nam TP HCM. Những khu vực dân cư này còn nhiều triển vọng để đầu tư phát triển bất động sản, hình thành nên những khu đô thị tầm cỡ, mang tính đối trọng với những chùm đô thị lân cận. Đồng thời đáp ứng nhu cầu nhà ở cho đối tượng khách hàng các tỉnh miền Tây Nam Bộ lên TP HCM học tập và làm việc, cụ thể trong số đó là dự án Moonlight Park View tọa lạc tại đường số 7, quận Bình Tân và dự án Moonlight Boulevard trên đường Kinh Dương Vương đang được Hưng Thịnh triển khai.

Đến nay, Hung Thinh Corp đã phát triển hơn 30 dự án tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, Hung Thinh Corp đã tạo nên dấu ấn khi đầu tư thành công khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên – dự án Golden Bay tọa lạc tại Bắc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Golden Bay được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu an cư và đầu tư của đông đảo khách hàng tại đây cũng như các tỉnh thành lân cận.

Có thể nhìn thấy những dự án mà Hung Thinh Corp thực hiện đều thể hiện tầm quan trọng và sở hữu nhiều giá trị thực, góp phần tạo thêm hình ảnh đẹp cho quê hương.

Năm 2017, gần 8.000 sản phẩm có giá phù hợp sẽ được Hung Thinh Corp giới thiệu đến khách hàng. Cụ thể, Công ty sẽ cung cấp ra thị trường trên 5.500 căn hộ; 1.000 nền đất; 250 biệt thự biển và 1.000 căn hộ du lịch. Năm nay cũng là năm đánh dấu việc Công ty tham gia vào lĩnh vực khách sạn và du lịch. Theo đó, Hung Thinh Corp sẽ khai thác 200 phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao và triển khai xây dựng chuỗi khách sạn, resort từ 3 đến 4 sao tại các dự án trên cả nước.

Hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài


Bàn về hướng phát triển trong tương lai, ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hung Thinh Corp chia sẻ: Để nâng cao hiệu quả kinh doanh, góp phần xây dựng ngành bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, trong thời gian tới Hung Thinh Corp sẽ tiếp tục chú trọng phát triển uy tín thương hiệu cũng như mối quan hệ tốt với đối tác và khách hàng. Công ty sẽ tập trung nghiên cứu các nhóm khách hàng mục tiêu và tiềm năng để cung cấp các sản phẩm phù hợp, nghiên cứu thị hiếu khách hàng để cơ cấu sản phẩm tương ứng.

Để thương hiệu Hung Thinh Corp ngày càng lớn mạnh, vươn tầm khu vực, trong suốt chặng đường dựng xây và phát triển, Hung Thinh Corp luôn thực hiện chính sách thu hút người tài, có đầy đủ phẩm chất đạo đức về làm việc. Đó cũng chính là nhân tố giúp Hưng Thịnh cùng lúc đảm nhận nhiều công trình, dự án lớn nhưng vẫn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Có được những thành công hết sức ấn tượng ngày hôm nay, theo đúc kết của ông Nguyễn Đình Trung đó là xuất phát từ việc Hung Thinh Corp biết đầu tư đúng hướng, luôn coi trọng chữ “Tín” trong kinh doanh và đặt quyền lợi của mình sau quyền lợi của khách hàng cũng như cộng đồng. Ông chia sẻ thêm, để đứng vững trong thị trường, nhất là lĩnh vực kinh doanh bất động sản, doanh nghiệp không chỉ cần có tài mà còn phải luôn gắn liền với đạo đức trong từng sản phẩm làm ra. Sự năng động, nhanh nhạy nắm bắt thời cơ và chủ động phát huy tiềm năng nội lực là yếu tố quan trọng giúp Hung Thinh Corp vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn để đạt đến những bước phát triển bền vững và lâu dài như hiện nay.

Chia sẻ một số kinh nghiệm với các bạn trẻ đang có ý định lập thân, khởi nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm với các bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hung Thinh Corp - Ông Nguyễn Đình Trung bộc bạch: “Trước hết, tôi muốn chia sẻ việc định hướng cho sinh viên trong chọn ngành, nghề phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân là rất quan trọng. Hướng nghiệp trước tiên sẽ giúp các em sớm định hình được năng khiếu và thế mạnh của bản thân, hiểu biết khái quát, cơ bản về các ngành nghề cũng như những nhu cầu xã hội về nghề nghiệp. Nếu các thế hệ sinh viên rời khỏi nhà trường mà không lựa chọn được những công việc, ngành nghề thích hợp để phát huy được năng lực trong từng công việc thì không chỉ dẫn đến hao phí tiền bạc, thời gian của bản thân và gia đình mà còn tác động ngược đến sự phát triển xã hội, làm chệch hướng mục tiêu giáo dục.

Các bạn muốn trở thành doanh nhân thì tôi cho rằng bạn phải thực sự đam mê, có bản lĩnh và kiên trì với lựa chọn của mình. Không có sự đam mê, thì doanh nhân sẽ không thể có được những quyết định táo bạo và tâm huyết. Ngoài những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực hoạt động của mình, cần phải có tinh thần học hỏi để không ngừng nâng cao kiến thức, nhận biết và cập nhật những thông tin và tri thức mới. Tôi cho rằng các bạn nên thực tế hóa ước mơ của mình, sẵn sàng lăn xả, lao vào làm bất kỳ công việc gì để đúc kết được cho mình những kinh nghiệm quý giá. Và đặc biệt, các bạn hãy thật sáng suốt để luôn có đạo đức nghề nghiệp trong hoạt động kinh doanh sắp tới. Chỉ có không ngừng say mê, kiên trì theo đuổi mục tiêu và cái tâm trong nghề mới giúp bạn đi được đường dài trên con đường sự nghiệp”.

Văn Lượng