Standard Chartered được vinh danh “Ngân hàng quốc tế tốt nhất Việt Nam” năm thứ hai liên tiếp

4:02:29 PM | 15/10/2019

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa được tạp chí Asiamoney vinh danh là “Ngân hàng quốc tế tốt nhất Việt Nam” năm thứ hai liên tiếp.

Với thế mạnh của mạng lưới quốc tế rộng khắp và sự am hiểu sâu sắc về thị trường nội địa, Standard Chartered tiếp tục có những đóng góp đáng kể vào quá trình phát triển kinh tế của Việt Nam trong năm vừa qua. Ngân hàng đã và đang hợp tác với chính phủ, các cơ quan quản lý, nhà đầu tư, doanh nghiệp và đội ngũ nhân sự để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế thông qua hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), hỗ trợ Việt Nam tham gia vào chuỗi cung ứng và hoạt động thương mại ở quy mô khu vực và toàn cầu, đồng thời hỗ trợ khách hàng kết nối với thị trường quốc tế cũng như hiện thực hóa các mục tiêu và tham vọng. Ngân hàng cung cấp các dịch vụ chất lượng đẳng cấp quốc tế cho đa dạng các phân khúc khách hàng, bao gồm các doanh nghiệp đa quốc gia, định chế tài chính và phi tài chính, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp trong nước và khách hàng cá nhân.

Khối ngân hàng doanh nghiệp của Standard Chartered chú trọng hỗ trợ khách hàng thúc đẩy hoạt động thương mại, đầu tư và tạo dựng sự thịnh vượng ở Việt Nam và trên thế giới. Không chỉ giúp các nhà đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, Ngân hàng mang các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thế giới đến Việt Nam và các sản phẩm “Made in Vietnam” ra thị trường quốc tế.

Standard Chartered cũng đang phát triển mạnh mẽ, trong đó đặt trọng tâm vào hỗ trợ khách hàng hiện thực hóa tham vọng vươn ra thế giới với các sản phẩm ngân hàng đẳng cấp quốc tế và một mô hình kinh doanh sáng tạo ứng dụng công nghệ số.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Standard Chartered cũng luôn tích cực đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng. “Ánh sáng là Niềm tin”, sáng kiến toàn cầu của Ngân hàng nhằm đẩy lùi các bệnh mù lòa có thể phòng tránh được, tính đến thời điểm hiện tại đã hỗ trợ khám sàng lọc mắt cho hơn 3 triệu người, thực hiện hơn 47.400 ca phẫu thuật mắt và trao tặng hơn 34.600 cặp kính….

Lê Hiền