Bee Logistics hỗ trợ bà con miền Trung ứng phó thiên tai

15:56:22 | 9/11/2020

Nhằm chia sẻ với người dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt liên tiếp xảy ra, trong tháng 10, 11, Bee Logistics đã vận chuyển miễn phí 14 chuyến hàng cứu trợ các tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Bình và tự thực hiện 5 chuyến cứu trợ đến bà con ở Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.

Theo đó, lượng nhu yếu phẩm gồm hơn 1.000 suất quà (sữa, cá hộp, xúc xích), 6 tấn gạo, 550 thùng mỳ gói, 200 chăn mền, 600 kg quần áo, 6.500 lít nước lọc đóng chai đã được chuyển trở trực tiếp tới bà con miền Trung ngay trong bão lũ.

Ông Đinh Hữu Thạnh, Chủ tịch Bee Logistics cho biết: “Bên cạnh đam mê cống hiến cho khách hàng những giải pháp dịch vụ chuyên nghiệp và tận tụy, trong chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp, Bee Logistics luôn chú trọng trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Hằng năm Bee Logistics vẫn duy trì Quỹ Thiện Nguyện phục vụ cho các hoạt động từ thiện, được đóng góp từ tấm lòng hảo tâm của tất cả các anh chị em trong Công ty bằng tiền mặt hoặc dưới hình thức ủng hộ ngày lương. Quỹ hiện đã vận được gần 500 triệu đồng riêng cho hoạt động hỗ trợ miền Trung và chúng tôi dự tính sẽ sử dụng số tiền này trước mắt để hỗ trợ các nhu yếu phẩm trong ngắn hạn cho người dân, và về lâu dài sẽ thực hiện các chương trình tạo sinh kế giúp đồng bào sớm ổn định lại cuộc sống sau lũ.”

Vào đúng tâm điểm của đợt mưa lũ cuối tháng 10, Bee Logistics cũng đã quyên góp 100 triệu đồng vào Chương trình ĐỒNG HÀNH YÊU THƯƠNG do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam để trao hàng ngàn suất quà cả bằng hiện vật lẫn tiền mặt tới các hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề tại Quảng Bình, Quảng Trị.

Trong tương lai, Bee Logistics không ngừng nỗ lực và đưa ra các giải pháp phù hợp, hợp lý, tư vấn cho khách hàng nhằm tối ưu hóa hiệu quả của chuỗi giá trị. Bee Logistics không chỉ cung cấp các dịch vụ logistics toàn cầu đến và đi từ các nơi có văn phòng mà còn cung cấp dịch vụ từ các nước thứ ba đến các nước khác dựa trên hệ thống đối tác toàn cầu tin cậy tại trên 200 nước và vùng lãnh thổ. Dịch vụ của Bee Logistics cung cấp được cá biệt hóa để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, đem lại lợi ích, hiệu quả và tính tin cậy cho chuỗi cung ứng, gia tăng tính cạnh tranh và tạo ra giá trị cho khách hàng.

Bee Logistics đã và đang triển khai các đợt cứu trợ tiếp theo bằng Quỹ thiện nguyện Bee Logistics, và rất hoan nghênh quý cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân cùng chung tay để giúp người dân khắc phục hậu quả sau lũ.

Mọi đóng góp xin vui lòng gửi về:

+ STK: 14410000003089

Chủ TK: CTY CP GIAO NHAN VAN TAI CON ONG BIDV- CN THONG NHAT

Nội dung: Ung ho mien Trung – Họ và tên – Đơn vị

Các khoản đóng góp, thu chi sẽ được công khai trên các phương tiện truyền thông để đảm bảo tính minh bạch.

T. Huyền (Vietnam Business Forum)