VCCI kết nạp thêm 25 hội viên mới

10:48:09 | 16/11/2020

Ngày 16/11, tại Trụ sở Hà Nội, VCCI đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận hội viên cho 25 doanh nghiệp, Hiệp hội doanh nghiệp. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của VCCI phục vụ cộng đồng doanh nghiệp trong những năm vừa qua.

Các hội viên mới được kết nạp lần này hoạt động trong nhiều lĩnh vực: công nghệ, vật liệu xây dựng, thương mại, bất động sản, du lịch, dịch vụ vận tải, tư vấn… Đặc biệt, trong lần kết nạp này, ngoài những hội viên cá thể còn có một số Hội, Hiệp hội doanh nghiệp như: Hiệp hội Công thương Thành phố Hà Nội….

Phát biểu tại lễ kết nạp, ông Nguyễn Bắc Hà – Trưởng Ban Hội viên và Đào tạo VCCI đã phát biểu chào mừng các hội viên mới đồng thời giới thiệu cụ thể về chức năng và các hoạt động của VCCI để các hội viên mới chủ động nắm thông tin và đăng ký tham gia. Theo Trưởng Ban Hội viên và Đào tạo VCCI, trở thành hội viên của VCCI, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ về nhiều mặt, cụ thể là doanh nghiệp có cơ hội giao dịch với bạn hàng trong và ngoài nước; tư vấn về pháp lý và các vấn đề liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; tham gia các hội chợ triển lãm, hội nghị, hội thảo và các lớp đào tạo; giải quyết những tranh chấp có thể nảy sinh trong các quan hệ kinh doanh…

Ông Hoàng Quang Phòng – Phó Chủ tịch VCCI mong muốn các doanh nghiệp khi đã trở thành hội viên của VCCI sẽ tích cực phản hồi về các vướng mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải để được VCCI hỗ trợ kịp thời nhất, hiệu quả nhất.

Đại diện các doanh nghiệp hội viên mới bày tỏ sự phấn khởi khi chính thức trở thành hội viên của VCCI và kì vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ VCCI trong các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và nâng cao năng lực cho doanh nghiệp đồng thời mong muốn có sự hợp tác, kết nối kinh doanh với các hội viên trong hệ thống VCCI.

Thu Hà (Vietnam Business Forum)