Emirates được vinh danh Hãng hàng không Tốt nhất và Hãng hàng không Đường dài Tốt nhất tại Giải thưởng Du lịch Vương quốc Anh 2020

4:27:34 PM | 20/11/2020

Hãng hàng không Emirates mới đây đã được công nhận là Hãng hàng không Tốt nhất năm 2020 do The Sun Travel Awards bình chọn và Hãng hàng không Đường dài Tốt nhất do The Times và The Sunday Times Travel Awards công bố.

Sau một năm chưa từng có tiền lệ đối với ngành du lịch, hàng trăm nghìn phiếu bầu đã được gửi bởi độc giả với mong muốn tôn vinh những điều tốt nhất trong ngành. Hàng loạt sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới của Emirates trên chiếc máy bay thân rộng hiện đại của hãng đã giúp hãng giành được giải thưởng. Trong đó, phải kể đến hơn 4.500 kênh giải trí mà hành khách có thể thưởng thức trên ice - hệ thống giải trí trên chuyến bay từng đoạt giải thưởng của hãng - cũng như như các bữa ăn lấy cảm hứng từ vùng miền và đồ uống miễn phí.

Giải thưởng đến với Emirates khi hãng vẫn đang tiếp tục khôi phục hoạt động một cách an toàn và xây dựng lại mạng lưới điểm đến của mình nhằm mang lại nhiều cơ hội du lịch, kết nối khách hàng đến hơn 95 điểm đến thông qua Dubai.

Những giải thưởng này nhấn mạnh cam kết của Emirates trong việc đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ngày một tốt hơn và an toàn hơn trên không và trên mặt đất đối với mọi khoang hạng. Emirates đã một lần nữa giới thiệu tới hành khách các sản phẩm và trải nghiệm trên dòng máy bay A380 mang tính biểu tượng của hãng, bao gồm Phòng chờ trên máy bay, Shower Spa, cũng như các khu vực giao lưu tại khoang Hạng Thương gia và Hạng Nhất trên một số dòng máy bay Boeing 777-300ER sau khi đã đánh giá kỹ lưỡng và thực hiện các biện pháp bổ sung trong việc chăm sóc sức khỏe và bảo đảm an toàn.

Gần đây, Emirates còn được đánh giá là hãng hàng không an toàn nhất thế giới dựa trên các biện pháp ứng phó của hãng đối với đại dịch COVID-19, theo Safe Travel Barometer. Trong bảng xếp hạng với danh sách 230 hãng hàng không được đánh giá, Emirates đứng đầu với 'Điểm du lịch an toàn' là 4,4 trên 5,0. Cụ thể, hãng đã thiết lập các tiêu chuẩn an toàn hàng đầu trong ngành ở mỗi bước trên hành trình của khách hàng, bao gồm việc phân phối bộ dụng cụ vệ sinh cá nhân, thiết bị bảo hộ cá nhân cho tiếp viên và quy trình vệ sinh nâng cao bao gồm khử trùng nhà vệ sinh máy bay sau mỗi 45 phút trên các chuyến bay dài hơn 1,5 giờ.

Khách hàng có thể nghỉ chân hoặc lựa chọn Dubai là điểm đến vào mùa đông này vì thành phố hiện đã mở cửa đón du khách quốc tế đến công tác và giải trí. Từ những địa danh chiết trung, những bãi biển hoang sơ và những trung tâm mua sắm đẳng cấp thế giới - thành phố vẫn là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất toàn cầu.

Emirates là một trong những hãng hàng không quốc tế lớn nhất thế giới với mạng lưới toàn cầu trải rộng trên sáu lục địa. Hãng hiện khai thác 36 chuyến bay mỗi tuần từ Vương quốc Anh đến Dubai - ba chuyến hàng ngày từ London Heathrow, một chuyến mỗi ngày từ Manchester, bốn chuyến hàng tuần từ Glasgow và bốn chuyến hàng tuần từ Birmingham.

Tại Việt Nam, hãng hiện đang khai thác 3 chuyến bay từ Hà Nội và 4 chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Dubai và từ đó, kết nối hành khách tới hơn 95 điểm đến trên toàn cầu. Khách hàng của Emirates có thể tự tin hơn khi đi du lịch do Emirates đã nhận chi trả miễn phí các chi phí y tế của hành khách nếu hành khách được chẩn đoán mắc bệnh COVID-19 trong thời gian đi du lịch cùng Emirates.

D.A (Vietnam Business Forum)