Diễn đàn đối thoại kinh tế cấp cao và giao lưu doanh nghiệp khối Pháp ngữ tại Hà Nội (24-25.3.2022)

09:55:23 | 14/3/2022

Kính gửi: Ban Lãnh đạo Quý Đơn vị / Doanh nghiệp
 
Đoàn thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư Pháp ngữ (MECA), do Tổng thư ký Pháp ngữ, bà Louise Mushiwabo dẫn đầu, với hơn 80 doanh nghiệp và đại diện các cơ quan, tổ chức đến từ châu Âu, Bắc Mĩ, châu Phi, vùng Caribê và Ấn Độ Dương sẽ đến Việt Nam để trao đổi về các dự án hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư  và tài chính với  các doanh nghiệp Việt Nam trong các lĩnh vực có tiềm năng phát triển cao gồm: Nông nghiệp - công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm; Năng lượng tái tạo; Hàng hóa và dịch vụ kĩ thuật số, thương mại điện tử, logistics, đầu tư tài chính,...
 
Nhân dịp này, Diễn đàn đối thoại kinh tế cấp cao thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư Pháp ngữ  do Tổ chức quốc tế Pháp ngữ (OIF) phối hợp với Bộ Ngoại giao và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)  tổ chức với chủ đề: "Đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam đối với các doanh nghiệp trong không gian Pháp ngữ".
 
VCCI trân trọng kính mời  Quý Doanh nghiệp quan tâm tham dự Diễn đàn cũng như gặp gỡ làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp thuộc phái đoàn MECA; cùng trao đổi, tìm kiếm cơ  hội hợp tác trong lĩnh vực hai bên cùng quan tâm.
 
Thời gian: 8h00 - 18h30 ngày 24/3/2022 và 8h00 - 17h00 ngày 25/03/2022
Địa điểm: Phòng Hội nghị Tầng 2 - Khách sạn Melia (44 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội)
 
Quý Đơn vị / Doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký tham dự trước ngày 20/3/2022. (Chương trình dự kiến, danh sách doanh nghiệp Pháp ngữ và form đăng ký đính kèm).
Chương trình: Miễn phí - Có hỗ trợ phiên dịch (khuyến khích các doanh nghiệp có thể sử dụng tiếng Anh tốt, mỗi doanh nghiệp được đăng ký tham dự từ 1-2 người).
 
Về hình thức đăng ký (có 2 cách):
- Gửi form đăng ký về VCCI theo địa chỉ email: anhtd@vcci.com.vn (form đăng ký đính kèm)
- Đăng ký qua đường link google form: https://forms.gle/jWBxaJw2b8txLoB59

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: A. Đức Anh - Ban Quan hệ quốc tế - Liên đoàn thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội ; email: anhtd@vcci.com.vn ; di động: 0902122512.
 
Trân trọng!
 
Tài liệu đính kèm: