Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hậu Giang: Xây thương hiệu bằng uy tín và sự chuyên nghiệp

08:37:53 | 15/6/2022

Được thành lập sau so với các đơn vị cùng lĩnh vực, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hậu Giang (Công ty ĐTPT Hậu Giang) đã chủ động đầu tư cơ sở vật chất, phương tiện, trang thiết bị hiện đại để từng bước xây dựng thương hiệu. Bên cạnh đó, doanh nghiệp luôn đề cao tính chuyên nghiệp, tận tâm và đặc biệt là đảm bảo quyền lợi khách hàng, qua đó khẳng định uy tín trong hoạt động.

Nhanh chóng phát huy hiệu quả

Công ty ĐTPT Hậu Giang thành lập ngày 20/3/2020, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, sát hạch lái xe và đăng kiểm phương tiện cơ giới đường bộ, gồm 02 đơn vị trực thuộc: Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe thành phố Vị Thanh và Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 95-03D, đều có địa chỉ tại QL61C (ấp 7, xã Vị Trung, huyện Vị Thủy, Hậu Giang).


Công ty ĐTPT Hậu Giang hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, sát hạch lái xe và đăng kiểm phương tiện cơ giới đường bộ

Nắm rõ nhu cầu học và cấp giấy phép lái xe mô tô, ô tô trên địa bàn thành phố Vị Thanh và các huyện trong tỉnh cũng như địa phương lân cận, ngay sau khi thành lập, Công ty đã tiến hành đầu tư, xây dựng Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe thành phố Vị Thanh, chuyên đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe các hạng A1, A2 (cho mô tô) và hạng B1, B2 và C (cho ô tô). Tháng 1/2021, sau khi đã hoàn thành xây dựng phòng học, sân tập, sân sát hạch…, Trung tâm bắt đầu đi vào hoạt động đào tạo và đến tháng 11/2021 bắt đầu tổ chức thi sát hạch.

Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn bài bản, giàu kinh nghiệm, được đánh giá cao về sự tận tâm và có phẩm chất đạo đức tốt. Cùng với đó, là đơn vị mới thành lập nên Trung tâm đã đầu tư mới các phương tiện tập lái; xây dựng giáo trình, quy trình giảng dạy chất lượng…

Đặc biệt, Trung tâm đã trang bị hệ thống máy chiếu phục vụ công tác giảng dạy, trang bị đủ máy vi tính cho học viên học Luật Giao thông đường bộ và sử dụng phần mềm của Tổng cục Đường bộ Việt Nam. Trên mỗi xe ô tô sát hạch đều gắn camera tự động để nhận biết chính xác học viên đăng ký học và dự thi. Phần sa hình với các bài thi mà học viên phải trải qua đều được lắp cảm ứng từ, giúp cho việc dạy và học thuận lợi hơn.

Với mục tiêu “Vì quyền lợi học tập của quý học viên”, Trung tâm luôn lấy người học làm trung tâm nhằm tạo sự an tâm, công bằng. Đơn vị cũng luôn chú trọng nghiên cứu các văn bản quy phạm pháp luật theo hướng dẫn nâng cao chất lượng công tác đào tạo, sát hạch lái xe; đưa giáo viên tập huấn nâng cao nghiệp vụ dạy lý thuyết và thực hành để trang bị, cập nhật các kiến thức mới, tiếp cận các bài giảng mẫu do Tổng cục đường bộ Việt Nam tổ chức… Thông qua đó, nâng cao kỹ năng thực tế, ứng xử văn hóa khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Sự hài lòng là cách quảng bá tốt nhất!

Song song với lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe, Công ty ĐTPT Hậu Giang cũng tiến hành đầu tư xây dựng Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới, với tên hiệu 95-03D, bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 1/2022. Dự án được thực hiện theo chủ trương xã hội hóa đăng kiểm xe cơ giới của Nhà nước, nhằm huy động tiềm năng, nguồn lực của xã hội và giảm áp lực cho ngân sách nhà nước; tạo thuận lợi và đáp ứng nhu cầu kiểm định phương tiện ngày càng tăng.


Cơ sở vật chất, phương tiện, trang thiết bị hiện đại… là thế mạnh của Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe TP.Vị Thanh

Trung tâm 95-03D có đội ngũ đăng kiểm viên, nhân viên nghiệp vụ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu công việc. Ngoài các trang thiết bị cần thiết, Trung tâm còn trang bị hệ thống kết nối với máy chủ của Cục Đăng kiểm Việt Nam, hệ thống camera giám sát từng dây chuyền kiểm định, đồng thời có thể theo dõi qua màn hình tại phòng chờ nhận kết quả kiểm định; bố trí đầy đủ, công khai các bảng biểu, thông báo, số điện thoại đường dây nóng của các đơn vị chức năng…

Ông Đỗ Cao Cường, Giám đốc Công ty ĐTPT Hậu Giang cho biết: Hoạt động trong lĩnh vực đặc thù là sát hạch lái xe và kiểm định phương tiện nên đơn vị luôn quán triệt nhân viên nâng cao đạo đức, đảm tính công khai, minh bạch, chính xác; Giám sát chặt chẽ nhân viên để loại bỏ tuyệt đối các hành vi nhũng nhiễu, tiêu cực. Đồng thời, chú trọng xây dựng tác phong chuyên nghiệp, hiện đại; hình thành văn hóa doanh nghiệp với thái độ niềm nở, lịch sự và trách nhiệm đối với khách hàng.

“Những năm gần đây, Hậu Giang có nhiều chính sách ưu đãi, tạo môi trường đầu tư thuận lợi; lãnh đạo tỉnh và các ngành chức năng thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện triển khai các dự án đầu tư. Trong đó, các dự án của đơn vị chúng tôi được hỗ trợ thực hiện các thủ tục xây dựng, cấp phép hoạt động,… nên triển khai thuận lợi và nhanh chóng đi vào hoạt động” - ông Đỗ Cao Cường.

Với việc đề cao phương châm “4 luôn” (luôn mỉm cười, luôn nhẹ nhàng, luôn thấu hiểu, luôn giúp đỡ) và tác phong “4 xin” (xin chào, xin phép, xin lỗi, xin cảm ơn), các đơn vị trực thuộc của Công ty đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Sự hài lòng đó đã giúp thương hiệu của doanh nghiệp lan tỏa rộng khắp.

Cũng theo chia sẻ của ông Cường, những năm qua, cùng với thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, Hậu Giang đã thu hút được nhiều doanh nghiệp đến hoạt động, đó là tín hiệu tác động tích cực đến sự phát triển của Công ty. Cụ thể, với việc kinh tế phát triển, nguồn nhân lực trong và ngoài tỉnh về làm việc tại Hậu Giang sẽ giúp tăng lượng khách hàng của đơn vị.

Nắm bắt cơ hội này, trong thời gian tới Công ty ĐTPT Hậu Giang sẽ tiếp tục đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất, bổ sung trang thiết bị hiện đại nhất. Trong đó, đầu tư cho lĩnh vực đào tạo, sát hạch lái xe phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông; lắp đặt trên xe tập lái thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe trên đường; ứng dụng công nghệ để quản lý thời gian học lý thuyết về Luật Giao thông đường bộ đối với học viên học lái xe ô tô theo quy định…

“Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tiếp tục thu hút nguồn nhân lực, tăng cường bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, giáo viên. Phát huy hiệu quả bước đầu, Công ty sẽ tiến hành liên kết với các đơn vị đào tạo, mở chi nhánh ở tỉnh lân cận, nhằm phát triển mạng lưới đào tạo, sát hạch lái xe”, ông Đỗ Cao Cường cho biết.

Nguồn: Vietnam Business Forum