Thêm nhiều lựa chọn cho kỳ nghỉ hè năng động từ Emirates

09:51:26 | 25/6/2022

Từ ngày 24 tháng 6 năm 2022, khách du lịch khởi hành từ Việt Nam tới các điểm đến tại châu Âu và Hoa Kỳ trong mùa hè này sẽ có thêm nhiều lựa chọn thuận tiện và linh hoạt hơn khi Emirates mới đây đã chính thức thông báo việc hãng sẽ tăng tần suất các chuyến bay của hãng trên cả hai chặng Hà Nội (HAN) và thành phố Hồ Chí Minh (SGN).

Kể từ sau khi Việt Nam chính thức mở cửa chào đón khách du lịch quốc tế vào tháng 3 năm 2022, Emirates đã dần gia tăng tần suất các chuyến bay trên cả hai chặng từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, mang lại sự thuận tiện và kết nối an toàn cho du khách có nhu cầu di chuyển từ Việt Nam tới Dubai (DXB) cũng như hơn 130 điểm đến thuộc mạng lưới rộng lớn của Emirates trên toàn cầu.

Emirates chính thức khai thác các chuyến bay khứ hồi hàng ngày trên tuyến đường bay HAN – DXB kể từ ngày 24 tháng 6 năm 2022. Trong giai đoạn từ ngày 24 đến ngày 30 tháng 6, chuyến bay mang số hiệu EK394 của Emirates sẽ cất cánh từ Dubai lúc 03:30 và hạ cánh tại Hà Nội lúc 13:15, trong khi đó, với chặng bay chiều ngược lại, chuyến bay mang số hiệu EK395 của Emirates sẽ rời Hà Nội vào 00:25 và tới Dubai lúc 04:00. Đến ngày 05 tháng 7 năm 2022, Emirates sẽ điều chỉnh thời gian khai thác chặng bay HAN - DXB, cụ thể, chuyến bay EK395 khởi hành từ Hà Nội đến Dubai sẽ cất cánh lúc 01:30 và hạ cánh tại Dubai lúc 05:05.

Tần suất chuyến bay trên tuyến đường bay DXB – SGN của hãng cũng sẽ tăng từ 5 chuyến ở thời điểm hiện tại lên mức 6 chuyến mỗi tuần kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2022. Chuyến bay mang số hiệu EK392 của Emirates sẽ khởi hành từ Sân bay Quốc tế Dubai lúc 09:30 và hạ cánh tại Sân bay Tân Sơn Nhất lúc 20:00. Và ngược lại, chuyến bay trên chặng SGN – DXB mang nhãn hiệu EK393 sẽ rời thành phố Hồ Chí Minh lúc 23:55 và hạ cánh tại Dubai lúc 04:00 sáng ngày kế tiếp. Đặc biệt, hãng còn dự kiến sẽ tăng thêm tần suất các chuyến bay tới thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 7 tới do nhu cầu du lịch tăng cao trong mùa hè.

Emirates vận hành các chuyến bay từ Việt Nam trên dòng máy bay Boeing 777-300ER có cấu hình hai hạng ghế gồm 42 ghế hạng Thương gia và 386 ghế hạng Phổ thông với tải lượng hàng hóa lên đến 20 tấn cùng hạn mức hành lý ký gửi miễn cước hào phóng (lên đến 35kg đối với hành khách hạng Phổ thông và 40kg đối với hành khách hạng Thương gia).

Hành khách có thể yên tâm tận hưởng chuyến bay liền mạch cùng Emirates tới điểm đến mơ ước và trải nghiệm công nghệ không chạm cùng những lợi ích từ Hộ chiếu sức khỏe điện tử IATA Travel Pass được áp dụng trên hầu hết các điểm đến trong mạng lưới của hãng. Tất cả các hành khách cần tìm hiểu và đáp ứng đầy đủ các điều kiện du lịch tại điểm đến được cập nhật liên tục tại đây. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ các đại lý bán vé của Emirates hoặc truy cập vào website www.emirates.com/vn.

Khám phá những điều tuyệt vời nhất tại Dubai cùng Emirates Summer Pass

Dubai vẫn luôn được biết đến là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất thế giới. Từ những bãi biển ngập nắng và các hoạt động di sản đến dịch vụ khách sạn và tiện ích giải trí đẳng cấp thế giới, Dubai mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm đa dạng và đẳng cấp. Với thẻ lên máy bay Emirates, du khách có thể tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn nhất ở Dubai trong mùa hè này, bao gồm thư giãn trong không gian yên tĩnh của Sofitel spa cùng thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng L'Occitane, hay chiêm ngưỡng cuộc sống trên sa mạc của loài linh dương sừng thẳng Ả Rập trong khoảnh khắc hoàng hôn cùng Những chuyến phiêu lưu ở xứ sở Ả rập (Arabian Adventures). Từ nay đến ngày 30 tháng 9, khách hàng của Emirates chỉ cần xuất trình thẻ lên máy bay và giấy tờ tùy thân hợp lệ để được hưởng những mức chiết khấu tuyệt vời khi tới hàng trăm cửa hàng bán lẻ, giải trí và ăn uống trên khắp Dubai.

B.H (Vietnam Business Forum)