Thư viện ứng dụng Intellect CBX 4.0 FT cho dịch vụ Ngân hàng giao dịch

09:18:34 | 7/11/2012

Ngày 6/11, tại Hà Nội, Công ty Polaris Financial Technology Ltd, một đơn vị cung cấp giải pháp Công nghệ tài chính toàn cầu đã giới thiệu bộ thư viện ứng dụng Intellect CBX 4.0 FT tại hội thảo FT Innovation.

Được thiết kế để phục vụ mảng dịch vụ Ngân hàng Giao dịch Toàn cầu (GTB), thư viện ứng dụng Intellect CBX 4.0 FT cho phép các ngân hàng triển khai các máy trạm làm việc được cấu hình linh hoạt theo vai trò công việc của từng nhân viên ngân hàng xuyên suốt các kênh giao dịch bao gồm mobile, máy tính bảng, trình duyệt online. Các dịch vụ sẽ được triển khai cho các khách hàng tổ chức dưới dạng các widget (module cơ sở) và không gian làm việc riêng biệt. Các widget có thể tùy biến, phục vụ cho một mục tiêu nghiệp vụ cụ thể được đặt trong các giao diện thông minh nhận biết được bối cảnh tương tác với khách hàng đồng thời được phân quyền truy cập tương ứng. Đặc biệt, các giải pháp không yêu cầu ngân hàng phải đầu tư nhiều vào công nghệ do các widget có thể được triển khai trên các server ứng dụng phổ biến.

Ông Jitin Goyal - Chủ tịch, Phụ trách kinh doan toàn cầu Polaris - giới thiệu giải pháp CBX mới nhất với đại diện các ngân hàng Việt Nam

Thư viện ứng dụng Intellect CBX 4.0 FT chạy trên nền công nghệ CBX, đây là một giải pháp an toàn trên nhiều kênh giao dịch – máy trạm, thiết bị di động cầm tay… Giải pháp giúp nâng cao hiệu quả hoạt động đồng thời hỗ trợ các chiến lược hội tụ kênh giao dịch cho nhiều mảng khách hàng (KH của ngân hàng ) và lĩnh vực nghiệp vụ khác nhau.

Tại buổi hội thảo, Ông Amit Johari, Giám đốc thị trường Việt Nam, Campuchia, Lào phát biểu “Quan điểm tiếp cận của Polaris là giảm thiểu sự phức tạp trong ứng dụng công nghệ. Các mảng nghiệp vụ và bộ phận IT của các ngân hàng sẽ được trang bị tối đa nhằm tự đưa ra các giải pháp nghiệp vụ với thời gian ngắn nhất, giảm thiểu các rủi ro phát sinh trong mô hình triển khai truyền thống. Thông qua thư viện ứng dụng FT Appstore, các ngân hàng có khả năng phục vụ khách hàng theo nhu cầu với một cách linh hoạt.”.

Thu Hà