World Forum 2013 thu hút hơn 300 khách tham dự

11:20:35 | 9/1/2013

CEO World Forum 2013 với chủ đề “Hướng phát triển siêu đô thị: Cơ hội cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư” sẽ diễn ra trong hai ngày 10 - 11/1/ 2013 tại khách sạn InterContinental Saigon, TP HCM. Sự kiện thu hút hơn 300 khách tham dự đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Chủ đề “Hướng phát triển siêu đô thị: Cơ hội cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư” của Hội nghị năm nay được đưa ra trong bối cảnh TPHCM vẫn đạt chỉ tiêu tăng trưởng GDP 9.2% so với 5.2% của cả nước trong bối cảnh kinh tế thế giới và khu vực đang gặp nhiều khó khăn. Với mức tăng trưởng cao về kinh tế, dân số, cơ sở hạ tầng trong các năm qua, tương lai siêu đô thị đang đến rất gần đối với TP HCM. Các lãnh đạo ban, ngành, cơ quan chính phủ và lãnh đạo các doanh nghiệp, nhà đầu tư tại Hội nghị sẽ thảo luận những cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong và ngoài nước, cũng như những vấn đề về quy hoạch, chính sách và cơ sở hạ tầng được đặt ra đối với siêu đô thị.

Bên cạnh chương trình Hội thảo chính, CEO World Forum 2013 còn có một chuỗi những hoạt động nổi bật diễn ra trong 2 ngày 10 và 11/1/2013 tại khách sạn InterContinental Saigon như chương trình của Học viện Đào tạo, giao lưu Golf, Tiệc tối chào mừng và sự kiện họp mặt của CEO&CIO Club.

CEO World Forum 2013 hứa hẹn sẽ là cầu nối thông tin cho các lãnh đạo cùng trao đổi, giao lưu, mở rộng mạng lưới, chia sẻ kinh nghiệm, cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư và gắn kết lâu dài trong bối cảnh kinh tế thế giới và khu vực đang gặp nhiều khó khăn.

Sự kiện do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp với CEO&CIO Club tổ chức dưới sự bảo trợ và phối hợp của Bộ Tài chính, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công thương, Uỷ ban Giám sát Tài chính Quốc gia, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, UBND Thành phố Hồ Chí Minh và Hiệp hội Thương mại các nước.

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO.doc

Thu Hà