Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
 
Matryoshka
 
 
 
 
Các dự án kêu gọi đầu tư
Thứ 4, 23/8/2017
Tây Ninh: 12 dự án ưu tiên đầu tư đến năm 2015
9:44:38 AM | 13/9/2013

Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh Tây Ninh vừa công bố 12 dự án trọng điểm mời gọi đầu tư giai đoạn 2013-2015 của tỉnh.

Lai Châu : Tiềm năng và cơ hội đầu tư
2:03:53 PM   |  17/7/2013
Lai Châu là tỉnh biên giới phía Tây Bắc của Tổ quốc, có diện tích đất tự nhiên là 906.878,70 ha, cách Thủ đô Hà Nội khoảng 450 km về phía Đông Nam. Phía Bắc và Tây Bắc giáp tỉnh Vân Nam của Trung Quốc, phía Tây và Tây Nam giáp tỉnh Điện Biên, phía Đông và phía Đông Nam tiếp giáp với hai tỉnh Lào Cai và Yên Bái, phía Nam tiếp giáp với tỉnh Sơn La.
Thành phố Yên Bái: Sẵn sàng cho thế và lực mới
10:10:29 AM   |  9/7/2013
Tỉnh Yên Bái nói chung, thành phố Yên Bái nói riêng là một trong các đầu mối quan trọng của chuỗi hành lang kinh tế Côn Minh - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng. Thành phố Yên Bái cũng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá, khoa học kỹ thuật của tỉnh Yên Bái và là trục động lực của vùng trọng điểm phát triển kinh tế phía Đông của tỉnh, được xác định là một trong những trung tâm tiểu vùng của 14 tỉnh miền núi Trung du Bắc bộ.
Dự án Đường đô thị Đán – Hồ Núi Cốc: Động lực phát triển cho trung tâm vùng Trung du Bắc bộ
2:08:31 PM   |  20/6/2013
Với mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tỉnh Thái Nguyên hiện đang tập trung triển khai thực hiện quy hoạch, đầu tư xây dựng khu du lịch Hồ Núi Cốc trở thành vùng du lịch trọng điểm của quốc gia. Căn cứ văn bản số 966/UBND-TH ngày 21/6/2011 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Đường đô thị Đán - Hồ Núi Cốc cho Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Bất động sản Hà Nội (Hanoi DCL) thực hiện theo hình thức BT (Xây dựng - chuyển giao), dự án Đường đô thị Đán - Hồ Núi Cốc chính thức được khởi công ngày 19/5/2012.
KKTM Chu Lai: Thu hút đầu tư bằng cơ chế đặc thù
10:35:39 AM   |  20/6/2013
Sau 10 năm triển khai xây dựng và phát triển, bộ mặt KKT đầu tiên của Việt Nam bước đầu đã được hình thành. Các dự án tại Khu kinh tế mở (KKTM) Chu Lai đã góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Quảng Nam, nhất là tạo ra sản phẩm công nghiệp chủ lực và đóng góp đáng kể cho ngân sách. Ths Huỳnh Khánh Toàn - Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, kiêm Trưởng Ban Quản lý KKTM Chu Lai cho biết: “Hiện nay KKTM Chu Lai được Chính phủ chọn 1 trong 5 KKT ưu tiên đầu tư phát triển giai đoạn 2013-2015”. Đức Bình thực hiện.
Tổ hợp Yên Bình: Bệ phóng cho thành công của nhà đầu tư
2:21:29 PM   |  14/6/2013
Với chính sách thu hút đầu tư thông thoáng, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư của UBND tỉnh Thái Nguyên, cùng các hỗ trợ về mặt pháp lý mà Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Yên Bình mang lại, Tổ hợp Yên Bình với kết cấu hạ tầng đồng bộ, lại tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích đã và đang là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong nước cũng như quốc tế.
Tập trung thu hút các dự án có tính lan tỏa cao
11:21:35 AM   |  12/6/2013
Những năm qua, thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh Quảng Nam liên tục gặt hái nhiều thành quả ấn tượng, trở thành điểm đến lý tưởng của nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước. Thành quả này như một sự ghi nhận những nỗ lực của chính quyền và các ngành, các cấp trong việc cải thiện môi trường đầu tư, từ đó góp phần thúc đẩy hoạt động xúc tiến đầu tư và hỗ trợ DN trên địa bàn tỉnh đạt được những kết quả nổi bật. Xung quanh chủ đề này, phóng viên Vietnam Business Forum đã có cuộc trao đổi với ông Võ Văn Hùng – Phó trưởng Ban Xúc tiến đầu tư & Hỗ trợ DN tỉnh Quảng Nam. Tiến Lợi thực hiện.
Đưa Quảng Ngãi trở thành điểm đến mới của các nhà đầu tư
4:08:00 PM   |  26/4/2013
Là một trong những tỉnh đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư nước ngoài, những năm qua Quảng Ngãi luôn là “địa chỉ đỏ” của các nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước. Đúng như chia sẻ của Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ngãi - ông Võ Văn Thưởng: “Những khó khăn của nhà đầu tư nếu có sẽ được những người lãnh đạo cao nhất của tỉnh trực tiếp giải quyết nhanh chóng. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư khi đến tỉnh làm ăn như đến chính ngôi nhà của mình”. Mỹ Châu - Công Luận thực hiện.
Kêu gọi đầu tư vào Mộc Châu
1:29:31 PM   |  23/1/2013
Khu du lịch Mộc Châu nằm trên cao nguyên Mộc Châu cách Hà Nội 173 km theo tuyến Quốc lộ 6 (Hà Nội - Hòa Bình - Mộc Châu - Thành phố Sơn La). Cao nguyên Mộc Châu có điều kiện tương tự như thành phố Đà Lạt với độ cao trung bình là 1050m và khí hậu mang tính ôn đới trong lành, mát mẻ, ít sương mù về mùa đông, nhiệt độ trung bình của các tháng mùa hè từ 180C ¸ 210C.
Thu hút doanh nghiệp Nhật Bản vào Hanship
2:48:48 PM   |  1/11/2012
Mới đây, một đoàn doanh nghiệp Nhật Bản trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, thực phẩm, y tế, truyền thông.... đã đến Việt Nam và có chuyến khảo sát thực tế, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội (Hanship), do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển N&G (N&G Corp) làm chủ dự án.
Điểm đến của các nhà đầu tư có năng lực tài chính lớn
11:21:29 AM   |  16/10/2012
Trong mắt các nhà đầu tư hiện nay, Phú Yên luôn là một điểm đến hấp dẫn với nền kinh tế năng động cùng môi trường đầu tư hết sức thông thoáng. Với vai trò một trong những động lực phát triển vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung, Phú Yên đang đẩy mạnh thu hút đầu tư theo một hướng đi mới, làm mới hình ảnh của mình trong mắt nhà đầu tư.
Bình Dương đi đầu trong thu hút FDI
9:31:18 AM   |  15/10/2012
Nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với hệ thống giao thông thuận tiện; cơ sở hạ tầng đồng bộ; nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng; thủ tục đầu tư nhanh gọn; chính sách phát triển phù hợp, đúng hướng…, Bình Dương đã và đang là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản.
Các tin khác
Tập trung thu hút các dự án quy mô lớn, có tính động lực (9/10/2012)
KKT Nhơn Hội: Tích cực kêu gọi đầu tư vào các dự án trọng điểm (4/10/2012)
Phát triển các KCN vùng Duyên hải miền Trung: Cần tạo lập các liên kết ngành (10/8/2012)
Kiên Giang: Mời gọi thu hút đầu tư trong và ngoài nước (20/7/2012)
Tây Ninh: “Điểm đến” được nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm (4/7/2012)
Thành phố Hà Tĩnh: Sự thành công của các dự án công nghiệp trọng điểm sẽ là động lực phát triển (11/6/2012)
Thu hút vốn, nhân tài để phát triển Can Lộc (8/6/2012)
Lâm Đồng: Đổi mới và nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư (7/6/2012)
Thu hút FDI vào Bà Rịa - Vũng Tàu: Ưu tiên logistics và công nghiệp phụ trợ (14/2/2012)
Xem tiếp
 
Sự kiện sắp tới
Gặp gỡ, giao lưu với doanh nghiệp tỉnh Fukuoka, Nhật Bản 2017
Hội chợ Nông nghiệp – Thương mại ASEAN (SIMA ASEAN Thailand 2017)
Tập huấn về Trị giá tính thuế
Khảo sát thị truờng Anh và Scotland
Đoàn xúc tiến thương mại quốc gia 2017 tại Băng la đét và Xri lan ca
Quản trị Công ty và Quản trị Rủi ro Doanh nghiệp - Xu hướng toàn cầu
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Hướng mở cho du lịch Nam Đông [ THỪA THIÊN - HUẾ ]
Huyện Quảng Điền: Đẩy mạnh khai thác tiềm năng du lịch  [ THỪA THIÊN - HUẾ ]
Huyện Phong Điền: Vùng kinh tế trọng điểm tỉnh Thừa Thiên Huế  [ THỪA THIÊN - HUẾ ]
Huyện A Lưới Khai thác tốt lợi thế để phát triển kinh tế bền vững [ THỪA THIÊN - HUẾ ]
Huyện Phú Lộc: Vùng kinh tế động lực phía Nam của Thừa Thiên Huế [ THỪA THIÊN - HUẾ ]
Huyện Phú Vang: Tập trung phát triển kinh tế biển và đầm phá [ THỪA THIÊN - HUẾ ]
Thị xã Hương Trà: Quyết tâm nâng hạng chỉ số cải cách hành chính [ THỪA THIÊN - HUẾ ]
Trường Đại học Sao Đỏ: Đào tạo theo định hướng ứng dụng [ HẢI DƯƠNG ]
Trung tâm giáo dục thường xuyên Hải Dương: Đẩy mạnh công tác đào tạo bồi dưỡng [ HẢI DƯƠNG ]
Trường Trung cấp nghề cơ giới đường bộ và hành trình hơn nửa thế kỷ [ HẢI DƯƠNG ]
 
VCB
KCN
Buhler
Birdco
ippgroup
IPC
Quates 3
Yến sào Khánh Hòa
Cty Ba Huân
Premier-village-danang
 
 
Matryoshka
 
     
 
Trang chủ Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông