Phó chủ tịch điều hành tập đoàn Manulife Financial sang thăm Việt Nam

17:20:34 | 6/8/2010

Mới đây, ông Philip Hampden-Smith, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc khu vực Đông Nam Á Tập đoàn Manulife Financial, đã có cuộc viếng thăm chính thức Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng tại văn phòng Chính phủ ở Hà Nội.

Ông Hampden-Smith đã cập nhật với Phó Thủ tướng về hoạt động kinh doanh của Manulife tại Việt Nam trong hơn 11 năm qua về mặt tăng trưởng đội ngũ đại lý, dự án phát triển dịch vụ bảo hiểm vi mô đến các vùng nông thôn cũng như về kế hoạch tăng trưởng vượt bậc của Manulife Việt Nam trong tương lai để thực hiện mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam trong vòng 5 năm tới, khẳng định chắc chắn về cam kết lâu dài của công ty nhằm phát triển thị trường bảo hiểm nhân thọ còn non trẻ tại Việt Nam.

Ông cũng nhấn mạnh về việc công ty hiện quan tâm đến việc mua một bất động sản tại Hà Nội. Đây có thể sẽ là toà nhà thứ hai của công ty tại Việt nam, sau trụ sở chính Manulife Plaza tại Tp. Hồ Chí Minh.

“Tôi thật sự rất ấn tượng với sự chân thành và cam kết của Chính phủ Việt Nam về việc phát triển đất nước cũng như mong muốn của Chính phủ làm những điều tốt đẹp nhất cho Việt Nam và người dân Việt Nam”, ông Hampden-Smith nói.

Ông Hampden-Smith thể hiện lòng biết ơn về sự hỗ trợ liên tục của Chính phủ đối với Manulife Việt Nam trong thời gian vừa qua, đặc biệt là sự hỗ trợ của Bộ Tài chính.

LYD