Mở bán dự án Ecolife Tây Hồ

10:10:36 | 31/5/2016

Ngày 28/5/2016  tại khách sạn Sofitel Hà Nội, Capital House đã mở bán dự án Ecolife Tây Hồ.  

Đây là lần mở bán chính thức đầu tiên của dự án này, mặc dù tiến độ xây dựng dự án đã hoàn thiện tầng 26 và dự kiến bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý 1/2017.  Trên 400 khách hàng đã tham dự sự kiện quan trọng này

Nhân sự kiện mở bán ngày 28/5/2016, khách hàng đặt cọc thành công căn hộ sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn như TV Samsung 48 inch, máy giặt Electrolux, tủ lạnh Sanyo 2 cánh và máy lọc nước không khí Panasonic... trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Nằm trong khu đô thị mới Tây hồ Tây với hạ tầng hoàn chỉnh, tầm nhìn bao quát thắng cảnh hồ Tây từ khoảng cách 500m một mặt EcoLife Tây Hồ giáp đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, một mặt giáp đường rộng 40m giao cắt với đường Võ Chí Công. EcoLife Tây Hồ  được hưởng lợi rất lớn từ cơ sở hạ tầng giao thông, dịch vụ của khu đô thị Tây Hồ Tây, trường học, bệnh viện…

Dự án được thiết kế với hai khối nhà 33 và 28 tầng để xe, cùng các tiện ích hoàn hảo như siêu thị, nhà trẻ chất lượng cao, spa, Gym, ngân hàng.....tổ hợp căn hộ hiện đại mang phong cách kiến trúc xanh và thông minh, với không gian sống đầy đủ tiện ích cao cấp được quy hoạch, bố trí đẹp và hiện đại.

Dự án ứng dụng các giải pháp công trình xanh, sử dụng năng lượng hợp lý và hiệu quả. Hầu hết vật liệu của công trình đều thân thiện với môi trường. Các khoảng cách và tỉ lệ kiến trúc được tính toán kỹ lưỡng dựa trên nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu nhiệt đới tại Miền Bắc.

Dự án EcoLife Tây Hồ có 600 căn hộ trong đó có 4 căn penthouse. Các căn hộ của dự án được thiết kế với diện tích từ 90 – 138m2, mang tới những điều kiện sống tiện nghi nhất và chất lượng sống tốt nhất cho cư dân. Với kính Low-e hai lớp hiện đại, các căn hộ sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tạo nên không gian sống thoải mái tiện nghi mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí năng lượng.

Thanh Nga