Sự quan tâm đặc biệt của khách hàng với căn hộ xanh EcoLife

10:59:23 | 26/7/2016

Đông đảo khách thăm quan có cơ hội tiếp cận trực tiếp các thông tin về giải pháp công trình xanh hiện đại và tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường tại gian hàng Capital House.

Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam VNREA EXPO Hà Nội 2016 diễn ra từ 20-24/7/2016 tại Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia với sự tham gia của gần 1.000 gian hàng, 360 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tổng giám đốc Capital House Đỗ Đức Đạt giới thiệu các giải pháp công trình xanh với Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh, Chủ tịch VNREA Nguyễn Trần Nam cùng các lãnh đạo UBND TP Hà Nội tại Triển lãm

Trong ngày hội lớn của ngành xây dựng, Capital House vui mừng giới thiệu hai thành quả đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của công ty, đó là giải pháp công trình xanh tại dự án EcoLife Capitol và EcoHome Phúc Lợi theo tiêu chuẩn EDGE của IFC – Worldbank Group và công nghệ lọc nước siêu màng lọc UF Nhật Bản.

Mục tiêu của công trình xanh là hướng đến tiết kiệm tài nguyên, sử dụng năng lượng tái tạo, bảo vệ môi trường, vì vậy các dự án xanh của Capital House được đầu tư hệ thống pin năng lượng mặt trời, các căn hộ được thiết kế thông gió tự nhiên và cấp gió tươi, sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, sử dụng thiết bị tiết kiệm điện, tiết kiệm nước. Các giải pháp này cải thiện ít nhất 20% mức tiêu thụ năng lượng, nước, vật liệu so với các công trình thông thường.

 

Capital House nhận giải thưởng Gian hàng ấn tượng tại Triển lãm VNREA EXPO 2016

Tại triển lãm lần này, khách hàng và các phương tiện truyền thông đặc biệt quan tâm đến giải pháp sử dụng kính Low-E và hệ thống lọc nước công nghệ siêu màng lọc UF của Swato Nhật Bản. Kính Low-E là loại kính được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm và làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng. Điều này khẳng định tính năng ưu việt của sản phẩm, giúp cho căn phòng ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm tối đa chi phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng và nét thẩm mỹ tối đa

Qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu Capital House nhận thấy 70% hệ thống xử lý nước của Nhật Bản đều sử dụng siêu màng lọc UF cho phép giữ lại khoáng chất có lợi cho sức khỏe và tiết kiệm tài nguyên nước. Đó chính là lý do để Capital House lựa chọn công nghệ này. Thiết bị lọc nước cung cấp cho dự án EcoLife Capitol đều nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Công nghệ và quy trình xử lý nước sạch nghiêm ngặt nên nguồn nước đến các căn hộ cũng như trong toàn dự án đều đạt tiêu chuẩn uống được trực tiếp tại vòi.

 

Capital House tư vấn khách hàng các lợi ích của dự án EcoLife Capitol khi áp dụng tiêu chí EDGE – IFC Worldbank Group


Capital House kiên trì theo đuổi mục tiêu phát triển những công trình xanh, tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo. Để được IFC, một tổ chức của Ngân hàng Thế giới (WB) cấp chứng chỉ xanh EDGE cho hai công trình EcoLife Capitol và EcoHome Phúc Lợi, Capital House đã phải điều chỉnh thiết kế và tăng mức đầu tư để đáp ứng các tiêu chí rất cao của chứng chỉ này.


Đầu tư công trình xanh đòi hỏi suất đầu tư cao hơn, nhưng tạo nên lợi ích bền vững lâu dài, bảo vệ môi trường và phát triển những cộng đồng dân cư bền vững. Theo ông Trần Như Trung: “Khách hàng là người đầu tiên hưởng lợi khi sở hữu căn hộ xanh, vì họ giảm được các hóa đơn năng lượng và được sống trong không gian xanh trong lành. Lợi ích của Chủ đầu tư cũng có thể cân bằng được với chi phí bỏ ra, đó là xây dựng nên công trình bền vững với thời gian,  nâng cao uy tín trên thị trường, bảo vệ môi trường sống và đóng góp vào lợi ích chung của toàn xã hội”.

Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam VNREA EXPO Hà Nội 2016 cho thấy sự sôi động của thị trường bất động sản Việt Nam, xu hướng phát triển mới cũng như những yêu cầu mà khách hàng trông đợi ở các nhà phát triển dự án. Thông qua việc giới thiệu những công trình xanh, Capital House hy vọng sẽ có thêm nhiều chủ đầu tư bất động sản quyết định xây dựng công trình nhà ở xanh cũng như nhiều khách hàng lựa chọn sống trong những căn hộ xanh, tạo nên cộng đồng dân cư bền vững, góp phần bảo vệ môi trường.     

CAPITAL HOUSE

Địa chỉ: Tầng E, E4, EcoHome 1, Kẻ Vẽ, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0916250033

Website: www.thudoinvest.com.vn <http://www.thudoinvest.com.vn/www.ecolife.net.vn                                   

Thanh Nga