SCCI: Nhà đầu tư xây dựng nhà xưởng cho thuê hàng đầu Việt Nam

10:31:11 | 2/10/2019

Công ty Cổ phần đầu tư SCC (SCCI) (tiền thân công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) được thành lập vào năm 1999) là công ty chuyên đầu tư xây dựng bất động sản tại rất nhiều khu công nghiệp (KCN) trọng điểm và khu đô thị lớn của Việt Nam.

SCCI khởi đầu xây dựng và phát triển nhà xưởng công nghiệp tại KCN Tân Tạo (quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh). Ngay từ những ngày đầu hoạt động, SCCI đã khẳng định được chất lượng và uy tín khi luôn là sự lựa chọn của hầu hết các nhà đầu tư tại KCN Tân Tạo.

Từ hoạt động xây dựng nhà xưởng sơ khởi, nắm bắt nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư, SCCI đã phát triển thêm các lĩnh vực kinh doanh liên quan: Thiết kế và cho thuê nhà xưởng với tiêu chuẩn hiện đại, diện tích xưởng đa dạng phù hợp với hoạt động của nhiều ngành nghề. Sau quá trình 20 năm phát triển, SCCI hiện đang sở hữu hơn 500.000 m2 đất công nghiệp, cho thuê gần 200.000 m2 văn phòng nhà xưởng tại các KCN như: KCN Tân Tạo (quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh), KCN Tân Phú Trung (huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh), KCN Tân Đức và KCN Tân Đô (tỉnh Long An), KCN Hưng Phú 1 (TP.Cần Thơ), … với chất lượng càng ngày càng được cải tiến theo những tiêu chuẩn hiện đại nhất và đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của các nhà đầu tư. Không chỉ dừng lại ở số lượng lớn sản phẩm hiện có tại các khu công nghiệp, SCCI hiện đang có kế hoạch phát triển thêm nhiều dự án nhà xưởng cho thuê khác tại các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa- Vũng Tàu, Tây Ninh, Hậu Giang…

Sau những nỗ lực và phát triển không ngừng, đến nay hoạt động cho thuê nhà xưởng đã phát triển thành khối kinh doanh chủ đạo nổi bật, đưa SCCI trở thành một trong các công ty cho thuê nhà xưởng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Với tiềm lực sẵn có cùng kinh nghiệm đã được tích lũy trong nhiều năm qua, SCCI không những mang đến cho doanh nghiệp các sản phẩm giá trị, chất lượng mà còn cung cấp những dịch vụ hỗ trợ kèm theo giúp doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn an tâm khi đầu tư tại Việt Nam như: Dịch vụ hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp trong giai đoạn đầu và dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sản xuất và sử dụng sản phẩm của SCCI. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chính là tiền đề cho SCCI khẳng định vị trí trong lĩnh vực đầu tư xây dựng nhà xưởng cho thuê tại Việt Nam.