Triển lãm cả thế giới mong đợi - World Expo sẽ mang đến nhiều niềm vui cũng như cơ hội mới

13:53:42 | 11/8/2021

Expo 2020 Dubai, triển lãm World Expo đầu tiên và cũng là lớn nhất tại khu vực Trung Đông, châu Phi và Nam Á (MEASA) sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2021 đến hết tháng 3 năm 2022 tại Dubai.

Đây là một biểu tượng ngoạn mục của mối quan hệ hợp tác và sáng tạo toàn cầu từ khắp mọi nơi trên thế giới thông qua tính bền vững, tính di động và cơ hội. Với chủ đề Kết nối Trí tuệ, Kiến tạo Tương lai, triển lãm sẽ trưng bày những sáng tạo mới, truyền cảm hứng và mang đến hình ảnh của một tương lai tươi sáng hơn. Nhân dịp này, Emirates, Đối tác hàng đầu và là Hãng hàng không chính thức của Expo 2020 Dubai, đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt, đem đến cho khách hàng của hãng trải nghiệm đầy hứng khởi.

Trong khi thế giới vẫn đang nỗ lực ngăn chặn đại dịch Covid-19 và ngành du lịch đang trên đà phục hồi thông qua việc áp dụng các quy trình nghiêm ngặt về sức khỏe và an toàn, các chính phủ và cộng đồng trên toàn cầu đang bận rộn lên kế hoạch và thực hiện các chiến lược phục hồi để có thể thích ứng với trạng thái bình thường mới. Đối với các doanh nghiệp, điều này có nghĩa là phải vượt qua thách thức và tìm kiếm cơ hội để phát triển bền vững. Với niềm tin vào hy vọng và hướng tới tương lai như vậy, lễ kỷ niệm 50 năm của UAE vùng với hoạt động đăng cai tổ chức triển lãm World Expo là một cơ hội tuyệt vời để thúc đẩy sự hồi sinh của các nền kinh tế và cộng đồng trên toàn cầu.

Dù bạn lựa chọn khám phá Dubai một mình hay cùng gia đình, hoặc thậm chí là hành trình trở về đoàn tụ với người thân và bạn bè của bạn, đây chính là một thời điểm lý tưởng để đặt chân đến Dubai. Không chỉ là trung tâm của sự kiện triển lãm lớn nhất thế giới, một sự kiện hứa hẹn sẽ đem cả thế giới gói gọn trong một điểm đến, du khách đến Dubai trong khoảng thời gian sáu tháng đặc biệt này còn có thể tham gia một loạt các hoạt động và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hướng đến ngày lễ vàng kỷ niệm 50 năm thành lập các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất.

Khách hàng của Emirates khi bay tới hoặc nối chuyến tại Dubai vào bất kỳ thời điểm nào trong khoảng thời gian diễn ra siêu sự kiện được trông đợi World Expo, tức từ 01/10/2021 đến 31/03/2022, sẽ được nhận một tấm thẻ ra vào sự kiện Expo Day Pass miễn phí từ Emirates đối với mỗi chiếc vé máy bay của hãng được đặt thành công.

Ưu đãi đặc biệt này có hiệu lực với tất cả các vé khứ hồi bao gồm chặng bay đến hay qua Dubai, dành cho hành trình diễn ra từ 01/10/2021 đến 31/03/2021. Ưu đãi được áp dụng đối với vé bay Hạng Nhất, Hạng Thượng gia và Hạng Phổ thông, và cũng bao gồm các vé máy bay của hãng flydubai đặt thông qua Emirates. Mọi hành khách đi đến bất kỳ địa điểm nào thuộc mạng lưới điểm đến trên toàn cầu của Emirates với thời gian nối chuyến tại Dubai kéo dài ít nhất 6 giờ đồng hồ đều có thể tận hưởng quyền lợi từ ưu đãi này. Hành khách bay một chiều, xuất phát từ địa điểm nằm ngoài lãnh thổ UAE sẽ được nhận thẻ Expo Day Pass miễn phí nếu điểm đến của hành trình là Dubai hoặc nối chuyến tại Dubai để đến địa điểm khác nếu đáp ứng điều kiện về thời gian nối chuyến tối thiểu

Một điểm hấp dẫn hơn nữa là ưu đãi trên áp dụng cho toàn bộ các loại vé bao gồm Special, Saver, Flex và Flex Plus. Để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi, vui lòng truy cập vào trang web cung cấp thông tin về ưu đãi.

Tin vui vẫn chưa dừng ở đó. Du khách có kế hoạch đi Dubai trong thời gian tới hoặc đã có mặt tại Dubai, kể cả công dân UAE, chắc chắn sẽ rất vui mừng bởi quý khách cũng đủ điều kiện nhận thẻ Expo Day Pass miễn phí, với điều kiện lịch trình di chuyển bao gồm chuyến bay đến Dubai trong thời gian 6 tháng tổ chức sự kiện Expo.

Là Đối tác Hàng đầu cũng như là Hãng hàng không chính thức của Triển lãm Expo 2020 Dubai, Emirates sẽ sớm ra mắt những gói ưu đãi đa dạng theo chủ đề sự kiện này nhằm tạo điều kiện cho du khách toàn thế giới tận hưởng không khí náo nhiệt của sự kiện kéo dài 182 ngày này, cũng như trải nghiệm những điều lý thú mà thành phố đăng cai tổ chức sự kiện - Dubai sẽ mang lại.

B.H (Vietnam Business Forum)