Công ty TNHH Xây dựng Việt Thành: Tạo nền tảng phát triển bền vững

15:36:34 | 26/8/2021

Được thành lập từ năm 2000, Công ty TNHH Xây dựng Việt Thành luôn tiên phong, đổi mới công tác quản trị doanh nghiệp, chú trọng đầu tư và hiện đại hóa máy móc, trang thiết bị, mở rộng thị trường gắn với nâng cao chất lượng quản lý, thi công các dự án. 

Hiện nay Công ty TNHH Xây dựng Việt Thành chủ yếu tập trung vào hoạt động thi công các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh và một số tỉnh trong cả nước. Thế mạnh về nguồn nhân lực nổi trội cùng với việc đầu tư phát triển các thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến đã giúp Việt Thành không ngừng nâng cao chất lượng công trình, đáp ứng tốt những yêu cầu nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật, an toàn, đảm bảo yêu cầu kỹ mỹ thuật cao trong từng dự án. Đặc biệt, Công ty đã phát động các phong trào thi đua yêu nước mang lại nhiều hiệu quả thiết thực. Cụ thể từ phong trào thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, tiết kiệm, nhiều sáng kiến góp phần giảm chi phí sản xuất, cải thiện điều kiện làm việc cho công nhân, đảm bảo môi trường sản xuất của Công ty xanh - sạch - đẹp. Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đảm bảo việc làm thường xuyên và thu nhập ổn định cho người lao động luôn được ban lãnh đạo Công ty tập trung thực hiện tốt. Các chế độ BHXH, BHYT, trả lương, trích thưởng động viên tinh thần cho cán bộ công nhân viên và người lao động vào các dịp lễ, Tết được Công ty thực hiện đầy đủ, kịp thời. 

Thành công của Việt Thành ngày hôm nay ghi dấu ấn năng lực lãnh đạo tài ba của Tổng Giám đốc Công ty - ông Lê Đức Toàn. Ông được biết đến là người luôn kiên định với mục tiêu phát triển kinh tế và định hướng cụ thể cho từng giai đoạn. Năm 1982, ông Toàn xuất ngũ, trở về địa phương và tham gia làm bảo vệ xã, rồi làm phó trưởng công an xã. Để phụ giúp gia đình, ông thường tranh thủ thời gian cùng nhóm thợ xây nhận thi công các công trình dân dụng. Năm 1986, ông xin thôi làm công an xã, dành toàn bộ thời gian tập trung vào lĩnh vực xây dựng và đến năm 2000 thành lập Công ty Việt Thành. Chính những năm tháng trong môi trường quân đội đã ảnh hưởng tích cực tới phong cách điều hành và lãnh đạo của Tổng Giám đốc Lê Đức Toàn. Ông luôn quán triệt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế xã hội trong từng thời kỳ để xây dựng định hướng phát triển đi lên cho Công ty.

Với nền tảng vững chắc đã được tạo dựng qua nhiều năm cùng với sự chủ động, nhạy bén của “thuyền trưởng” Lê Đức Toàn, Công ty đã vững vàng vượt qua mọi thử thách, khẳng định thương hiệu uy tín trong lĩnh vực 
xây dựng.

Ông chia sẻ: “Ngày 24 tháng 6 năm 2015, Chi bộ Đảng được thành lập. Với cương vị là Phó Bí thư Chi bộ, bản thân tôi luôn coi cán bộ là nhân tố quyết định mọi sự thành bại của Công ty. Dù là công ty tư nhân nhưng công tác xây dựng tổ chức Đảng và các đoàn thể quần chúng luôn được chú trọng, góp phần vào sự phát triển bền vững và là động lực thúc đẩy  quá trình sản xuất kinh doanh. Ban đầu khi mới thành lập chỉ có 04 đảng viên, đến nay Chi bộ đã kết nạp 15 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ lên 19 đảng viên. Các đảng viên trong Công ty đã phát huy vai trò gương mẫu trong giáo dục, động viên người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất. Bên cạnh đó, Công ty đặc biệt quan tâm xây dựng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, đó là văn hóa doanh nghiệp, uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp; đoàn kết xây dựng đơn vị trong sản xuất kinh doanh, đổi mới tư duy, tác phong, lề lối làm việc; đầu tư khoa học và công nghệ, trang thiết bị thi công hiện đại; thực hiện chính sách đào tạo nguồn nhân lực ở trong và ngoài nước. Công ty lấy con người làm trọng tâm của sự phát triển, gắn quyền lợi của người lao động với quyền lợi của đơn vị.”

Chặng đường 20 năm xây dựng, trưởng thành, với Tổng Giám đốc Lê Đức Toàn và Công ty TNHH Xây dựng Việt Thành không chỉ đánh dấu bởi những bước tăng trưởng ổn định, nguồn lợi nhuận để đảm bảo đời sống cho cán bộ nhân viên, mà còn là sự ra đời của những công trình góp phần đem lại diện mạo mới cho quê hương.

Ghi nhận những đóng góp trên, Công ty TNHH Xây dựng Việt Thành và doanh nhân Lê Đức Toàn đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cùng nhiều Bằng khen, Giấy khen của các cấp bộ, ban, ngành Trung ương và các địa phương trong và ngoài tỉnh.

Nguồn: Vietnam Business Forum