Netflix công bố ngày phát hành và những hình ảnh đầu tiên của “A Tourist's Guide To Love“

23:08:09 | 19/1/2023

Netflix đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của A Tourist’s Guide To Love - dự án phim quốc tế đầu tiên được quay tại Việt Nam kể từ sau đại dịch. Với sự tham gia của dàn diễn viên quốc tế bao gồm nhà sản xuất kiêm ngôi sao Rachael Leigh Cook, nam diễn viên người Mỹ gốc Việt Scott Ly, cũng như dàn diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam bao gồm NSƯT Lê Thiện và diễn viên trẻ triển vọng Quinn Trúc Trần, A Tourist’s Guide To Love sẽ phát hành trên toàn cầu vào ngày 27 tháng 4 năm 2023, chỉ có trên Netflix.

A Tourist’s Guide to Love là câu chuyện của một nữ chuyên viên ngành du lịch. Sau khi bất ngờ chia tay người yêu, cô quyết định tham gia một đề án khám phá và tìm hiểu về ngành du lịch của Việt Nam. Chuyến đi ấy khiến cô tìm thấy được cả sự phiêu lưu và những lãng mạn với hướng dẫn viên du lịch người Việt (Scott Ly). Họ quyết định thay đổi cuộc hành trình của chiếc xe bus du lịch để khám phá cuộc sống và tình yêu mà không theo những lối mòn đã định. 

Những hình ảnh đầu tiên hé lộ thoáng qua về các cảnh phim của A Tourist’s Guide To Love giới thiệu về vẻ đẹp danh lam thắng cảnh địa phương đến khán giả quốc tế. Trong đó phải kể đến dòng sông Thu Bồn lấp lánh ở Hội An, thánh địa Mỹ Sơn cổ kính và hùng vĩ, chợ Bến Thành nhộn nhịp và sự yên bình của một ngôi làng ở vùng quê Hà Giang.

Ngoài ra, bộ ảnh đầu tiên còn tiết lộ về văn hóa phong phú và sôi động của Việt Nam được tái hiện trong tựa phim lãng mạn này. Trong buổi tiệc Tết, nữ chính Rachael Leigh Cook mặc chiếc áo dài truyền thống, trong khi NSƯT Lê Thiện chào đón những vị khách nước ngoài trong ngôi nhà cổ ấm cúng, họ cùng nhảy múa vui vẻ và mang đến sự ấm áp và không khí lễ hội tràn ngập khắp căn phòng. 

A Tourist’s Guide To Love, được dẫn dắt bởi đạo diễn Steven K. Tsuchida và với Dustin Nguyễn trong vai trò Tư vấn sản xuất, sẽ được phát hành trên toàn cầu vào ngày 27 tháng 4 năm 2023, chỉ có trên Netflix.

D.A (Vietnam Business Forum)