Mời tham dự khóa học trực tuyến Công nghệ máy học trong quảng cáo và hàm ý cho DNNVV”

05:48:51 | 27/10/2023

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa – Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tập đoàn Meta (Meta), VCCI sẽ tổ chức chuỗi khóa học trực tuyến về phát triển kỹ năng số cho DNNVV.

Chuỗi khóa học trực tuyến sẽ giúp các DNNVV Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng doanh số bán hàng cũng như tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu bằng cách cung cấp kiến thức và kinh nghiệm về sử dụng Facebook, Instagram, Messenger để phát triển công việc kinh doanh của các DNNVV.

Khóa học trực tuyến với chủ đề “Công nghệ máy học trong quảng cáo và hàm ý cho DNNVV”, do VCCI và Meta phối hợp tổ chức nhằm giúp DNNVV hiểu về công nghệ và thuật toán Facebook dùng trong quảng cáo để từ đó sử dụng ngân sách quảng cáo hiệu quả hơn.

Thông tin chi tiết về khóa học trực tuyến như sau:

  • Chủ đề của khóa học: Công nghệ máy học trong quảng cáo và hàm ý cho DNNVV
  • Thời gian: Từ 15h00-16h15thứ Năm, ngày 02/11/2023.
  • Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom.
  • Giảng viên: Giảng viên được đào tạo bởi Tập đoàn Meta.
  • Đối tượng tham dự: Các doanh nghiệp nhỏ và vừa

Trân trọng kính mời đại diện Quý Doanh nghiệp tham dự khóa học nói trên. Đề nghị quý học viên điền vào phiếu đăng ký (bắt buộc) theo đường link sau: https://forms.gle/NQDvDLvmD8vRi5vh7

chi tiết xem tại: Thư_mời_lớp_META_2.11.pdf

Đăng kí tham dự trước ngày 01/11/2023. Những học viên đăng ký sớm sẽ được Ban tổ chức xác nhận tham gia qua email và gửi đường link hướng dẫn tham gia khóa học trực tuyến.

Nguồn: Vietnam Business Forum