Hội thảo "Quản lý rủi ro và phát triển chuỗi cung ứng"

05:54:45 | 27/10/2023

Rủi ro trong chuỗi cung ứng là điều không thể tránh khỏi và không bao giờ biến mất hoàn toàn, thậm chí là trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng và công nghệ phát triển nhanh thì rủi ro xuất hiện nhiều hơn.

Vì thế, các doanh nghiệp thành công thường liên tục giám sát, phòng ngừa những rủi ro đến từ chính trong nội bộ doanh nghiệp, khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, môi trường, xã hội, vvv đưa ra giải pháp ứng phó phù hợp. Trong khi đó, các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) thường bỏ qua hoặc không đủ nguồn lực để thực hiện việc giám sát, quản lý, phòng ngừa các rủi ro trong chuỗi cung ứng.

Nhằm cung cấp cho DNNVV Việt Nam những điểm chính về quản lý rủi ro và phát triển chuỗi cung ứng và tư vấn những cách làm thực tiễn phù hợp, trong đó tập trung vào nhà cung cấp và khách hàng, Trung tâm Hỗ trợ DNNVV, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Công ty Vinexad tổ chức hội thảo “Quản lý rủi ro và phát triển chuỗi cung ứng”. Thông tin chi tiết về sự kiện như sau:

Thời gian: 9:00 sáng ngày 9/11/2023 (Thứ Năm).

Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hình thức: Trực tiếp.

Nội dung gồm: (1) quy trình, phân tích và đánh giá các rủi ro trong chuỗi cung ứng (2) quản lý khách hàng và kỹ năng tham gia hội chợ

Công_văn_mời_hội_thảo_chuỗi_cung_ứng.pdf

Trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp quan tâm tham dự hội thảo đăng ký bằng cách điền thông tin vào link sau: https://forms.gle/NNE8yXG18FCUdbSdA để đăng kí tham dự trước ngày 8/11/2023. Sau khi nhận được đăng ký, Ban Tổ chức sẽ gửi thư xác nhận tham dự đến quý doanh nghiệp.

Trân trọng cảm ơn./.

Nguồn: Vietnam Business Forum