Công ty CP Thương mại Định Nhuận: Hướng đến một tập đoàn đa ngành

15:49:21 | 1/11/2016

Vượt qua những ngày đầu mới thành lập đầy gian khó, Công ty CP Thương mại Định Nhuận đã vươn lên trở thành một doanh nghiệp phân phối trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng đứng trong Top dẫn đầu của tỉnh Hòa Bình và có uy tín cao trên thương trường. 15 năm dựng xây dựng phát triển là quãng thời gian chứng kiến sự liên tục chuyển mình của Định Nhuận với nỗ lực không ngừng trước những sóng gió thử thách trên thương trường.

Thực hiện theo tiêu chí “Uy tín - Chất lượng ” và phương châm “Quy mô – Hiệu quả”, Định Nhuận đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Các sản phẩm Công ty phân phối đều từ những thương hiệu lớn, các chương trình hậu mãi sau bán hàng cũng được thực hiện nghiêm túc. Trong lĩnh vực khách sạn - nhà hàng, không chỉ có cơ sở vật chất khang trang hiện đại mà chất lượng dịch vụ cũng được quan tâm, vì vậy lượng khách quay trở lại sử dụng các dịch vụ của Định Nhuận luôn đạt tỉ lệ rất cao...


Ở lĩnh vực thương mại, Định Nhuận được xem là con chim đầu đàn, là nhà phân phối hàng đầu tại tỉnh Hòa Bình. Bà Phạm Thị Nhuận, Giám đốc Công ty khẳng định: “Những nỗ lực này đều hướng đến mục đích đem lại sự lớn mạnh của doanh nghiệp, phục vụ cho quá trình phát triển nền kinh tế địa phương. Và đó cũng chính là một yếu tố đem lại sự ủng hộ của người lao động với Định Nhuận, góp phần quan trọng đưa Công ty phát triển toàn diện trên mọi mặt”.

Ngoài hoạt động thương mại và phân phối, Định Nhuận còn thể hiện vai trò một nhà kinh doanh linh hoạt và có tầm nhìn chiến lược. Mặc dù các nhà đầu tư trong và ngoài nước còn khá dè dặt khi đầu tư xây dựng khách sạn và trung tâm thương mại tại Hòa Bình, nhưng Định Nhuận đã mạnh dạn đầu tư hàng chục tỷ đồng xây dựng Khách sạn Hoa Anh Đào, Trung tâm thương mại siêu thị Vì Hòa Bình, Trung tâm hội nghị Hòa Bình… và sắp tới là Trung tâm thương mại và thể dục đang được Công ty gấp rút triển khai. Với hướng đi đúng đắn, nắm bắt được nhu cầu của thị trường, khi đưa vào khai thác  lĩnh vực kinh doanh này lại khởi sắc, đưa lại cho Công ty khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Đến nay, thương hiệu Định Nhuận đã được định hình trên thương trường trong vai trò: Nhà phân phối, thương mại, khách sạn – nhà hàng,…tốp đầu của tỉnh Hòa Bình. Trong tương lai, Định Nhuận sẽ tiến tới mô hình tập đoàn hoạt động đa ngành tại Hòa Bình và các tỉnh lân cận, với sứ mệnh là thỏa mãn về chất lượng, giá trị cốt lõi là tâm – tài và xây dựng thành công văn hóa doanh nghiệp, doanh nhân, tạo bước phát triển bền vững.

Bằng sự nỗ lực không ngừng, luôn năng động để gặt hái thành công, Định Nhuận đã vinh dự được đón nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, các bộ ngành trung ương, địa phương. Riêng cá nhân Giám đốc Phạm Thị Nhuận liên tục được nhận bằng khen Doanh nhân tiêu biểu của tỉnh Hòa Bình trong những năm qua.

Thùy Giang

Sự kiện sắp tới

Triển lãm công nghiệp ô tô - Automechanika Hochiminh 2022 đã trở lại

29/06/2022 - 01/07/2022

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM)

VIFA EXPO 2022: Bệ phóng đưa ngành gỗ và nội thất Việt quay lại chuỗi cung ứng toàn cầu sau đại dịch

31/8- 3/9/2022

Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM