Công ty Cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương: Mang đến những dự án chất lượng hàng đầu

10:33:50 | 2/10/2019

Trong quá trình phát triển và đổi mới, ngành công nghiệp xây dựng luôn giữ một vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân khi đóng góp cho đất nước các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng, giao thông thủy lợi,.... Nắm bắt được điều đó, Công ty Cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương được thành lập nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt với khả năng sinh lợi cao, góp phần mang lại nơi an cư lạc nghiệp mới cho người dân.

Công ty Cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương là công ty hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê; Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất; Xây dựng nhà các loại; Xây dựng công trình công ích; Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác. Trong đó, tập trung chuyên sâu nhất là lĩnh vực đầu tư bất động sản. Với triết lý kinh doanh “Chân thành là phương châm sống, luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu”, Thành Phương luôn nỗ lực đem lại những dịch vụ uy tín, sản phẩm chất lượng nhất làm hài lòng khách hàng. Đến nay, Công ty đã vươn lên trở thành một đơn vị có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường khi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và sự đánh giá cao của các đối tác.

Thông qua nguồn lực tài chính dồi dào, bộ máy lãnh đạo tinh giản, gọn nhẹ, phù hợp với cơ chế thị trường cùng đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và tài năng, Thành Phương hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu về mở rộng đầu tư, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, Công ty tự hào là chủ đầu tư của những dự án bất động sản lớn và giàu tiềm năng trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Điển hình trong số đó là dự án Khu đô thị The Gold City, một dự án bất động sản có quy mô lớn bậc nhất của tỉnh Bình Phước, nằm trong lộ trình đưa xã Tiến Thành lên phường, nâng cấp thị xã Đồng Xoài lên thành phố trực thuộc tỉnh vào năm 2018, góp phần xây dựng một thành phố văn minh hiện đại bậc nhất. Dự án là tâm huyết của Thành Phương nhằm mở ra một không gian sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp cùng những tiện ích của một khu đô thị văn minh, lịch sự.

Bên cạnh đó, Công ty còn là chủ đầu tư dự án Trung tâm Thương mại & Dân cư cao cấp Phước Bình - một trong những dự án khu dân cư đầu tiên được đầu tư bởi một đơn vị tư nhân trên địa bàn thị xã Phước Long. Sở hữu vị trí đắc địa nhất khu vực khi nằm trên trục đường ĐT759 đối diện khu Trung tâm Thương mại Phước Bình, ngay vòng xoay đường liên tỉnh nơi giao nhau giữa 2 tuyến đường huyết mạch là ĐT759 với ĐT741 của tỉnh Bình Phước, dự án đã trở thành địa điểm lựa chọn hàng đầu để đầu tư và sinh sống của người dân trong khu vực, góp phần tạo nên vị thế khang trang cho một đô thị đang phát triển - thị xã Phước Long.

Mong muốn tiếp tục cung cấp những giá trị tiện ích phục vụ tốt nhất đời sống cho người dân thành phố Đồng Xoài cũng như minh chứng cho cam kết đầu tư lâu dài và trách nhiệm với tỉnh Bình Phước, Công ty Cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương tiếp tục đầu tư ra mắt Dự án khu đô thị - Thương mại - Dịch vụ Tiến Hưng tại ấp 1, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài với tên gọi Tà Bế Gold City. Tà Bế Gold City đang được đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, đảm bảo không gian ở, sinh hoạt, giao tiếp cộng đồng, vui chơi giải trí và không gian hòa nhập với thiên nhiên. Dự án hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng góp phần thay đổi diện mạo đô thị thành phố Đồng Xoài.

Song song với mục tiêu phát triển kinh doanh, Công ty Thành Phương còn thường xuyên quan tâm đến việc đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó học tốt. Trong đó, nổi bật là hoạt động tham gia ủng hộ cho phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ phát động. Trong 2 năm liền, Công ty đã ủng hộ cho phong trào 2 tỷ đồng/năm. Ông Nguyễn Thành Phương, Chủ tịch HĐQT chia sẻ: “Qua sự vận động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, chúng tôi thấy phong trào có ý nghĩa rất thiết thực nên đã tham gia. Chúng tôi muốn chia sẻ một phần lợi nhuận trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh để giúp bà con còn nghèo khó vơi bớt một phần khó khăn, sớm vươn lên trong cuộc sống...”.

Bích Thủy