Minh Phúc tập trung mạnh vào đầu tư công nghệ

10:17:30 | 16/9/2010

Minh Phúc, công ty hàng đầu trong ngành in ấn cho sản phẩm tiêu dùng như bia và thuốc lá sẽ niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán vào cuối năm 2010. Trong những tháng đầu năm 2010, Công ty Minh Phúc đã có sự tăng trưởng vượt trội, hoàn thành kế hoạch lợi nhuận của cả năm trong 7 tháng.

Với tầm nhìn hướng về công nghệ, đồng thời là công ty trong ngành in ấn cho sản phẩm tiêu dùng như bia và thuốc lá, Minh Phúc đã đầu tư công nghệ đồng bộ tiên tiến để có thể theo kịp xu hướng của người tiêu dùng. Nhận biết được xu hướng chung trong lãnh vực hàng tiêu dùng là đóng gói bằng bao bì giấy, công ty đãỷtang bị các loại thiết bị in offset mới nhất từ Nhật và Đức. Hơn nữa, Minh Phúc là một trong số ít công ty tư nhân có hệ thống cắt, xử lý sau khi in.

Hiện Minh Phúc đang cung cấp bao bì thuốc lá cho những công ty thuốc lá lớn như Saigon Tobacco, Vinataba, Donataba… tổng cộng chiếm khoảng 50% thị phần in bao thuốc lá. Công ty có được những đơn hàng từ các công ty FMCG & nâng thị phần trong hoạt động cung cấp bao bì thuốc lá.

Lợi thế về công nghệ đã giúp Minh Phúc trở thành một trong những công ty tiên phong trong lãnh vực in nhãn nhôm cho vỏ bia, chiếm khoảng 80% thị phần trong lĩnh vực cung cấp nhãn bia. Ngoài ra, Minh Phúc là công ty duy nhất có công nghệ in bao thư tự dán, cung cấp cho các khách hàng chính như VNPT, Viettel, Mobifone...

Hương Ly