Cơ hội cho doanh nghiệp tiêu dùng Việt tại Ambiente 2020

14:29:03 | 17/10/2019

Hội chợ thương mại ngành công nghiệp hàng tiêu dùng Ambiente sẽ diễn ra từ ngày 7-11/2/2020 với sự tham gia của hơn 90 quốc gia. Hội chợ sẽ có nhiều lĩnh vực như: Nhà hàng, đồ gia dụng, trang trí, thiết kế nội thất, giải trí, quà tặng…

Triển lãm là nơi các nhà triển lãm của các nước được gặp gỡ, trao đổi, khám phá các xu hướng phát triển trên thị trường.

Ông Stephan Kurzawski, Phó Chủ tịch cấp cao của Tập đoàn hội chợ Messe Frankfurt Exhibition cho biết: “Chúng tôi đang lên kế hoạch mở rộng ngành hàng dành cho nhà ăn, do đó, điểm mới của Ambiente 2020 sẽ là sự xuất hiện của hội trường HoReCa – 6.0. Đây sẽ là bến cảng hoàn hảo cho các nhà mua hàng trong nước và quốc tế trong phân khúc khách sạn. Bằng cách này, chúng tôi sẽ có thể tập trung hơn nữa vào các chủ đề giữa khách sạn, hàng để đồ ăn và thiết kế nội thất”.

Ngoài ra, một cơ hội khác để khách tham quan có thể kết nối với nhau là học viện HoReCa. Các nhà triển lãm trong ngành sẽ thấy chương trình bổ sung này phù hợp với nhu cầu của họ, với các bài thuyết trình thú vị, các cuộc thảo luận. Người mua hàng, các nhà hàng và nhà thiết kế sẽ có cơ hội hoàn hảo để tìm hiểu về những đổi mới và ý tưởng mới.

Bên cạnh đó, các sự kiện diễn ra bên lề Ambiente cũng sẽ cung cấp cho khách tham quan một số thông tin đặc biệt về xu hướng tiêu dùng, cải tiến kỹ thuật và các thiết kế mới nhất.

Ambiente 2020 một lần nữa sẽ tổ chức nhiều lễ trao giải uy tín. Giải thưởng Thiết kế Đức sẽ được trao vào ngày đầu tiên của hội chợ và cũng sẽ có một triển lãm ấn tượng về các sản phẩm giành giải thưởng đi kèm. Ngoài ra, giải thưởng Dineus sẽ được trao lần thứ 2, tôn vinh các sản phẩm và dự án nổi bật từ toàn bộ văn hóa ẩm thực.

Được biết, tại Ambiente 2019, triển lãm đã thu hút 4.460 nhà triển lãm tới từ 92 quốc gia với diện tích triển lãm lên tới 306.000 m2. Ambiente 2019thu hút khoảng 60 – 70 doanh nghiệp Việt Nam tham dự. Tại Ambiente 2020 con số đã xác định tham gia cũng tương tự, đồng thời một số doanh nghiệp đang nằm trong danh sách chờ sắp xếp gian hàng.

Thu Hà