Habaco: Xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và dịch vụ

16:03:29 | 5/5/2010

Đón đầu xu hướng mua hàng của người tiêu dung, Công ty TNHH Công nghiệp ắc qui Hải Phòng (Habaco) đã lựa chọn sản xuất dòng sản phẩm riêng biệt có chất lượng vượt trội cùng với chế độ bán hàng, hậu mãi hoàn hảo.

Sản phẩm tốt

Habaco được thành lập ngày 14/5/2001 trong bối cảnh thị trường ắc qui tăng trưởng rất nhanh (do nhu cầu sử dụng xe máy ngày càng nhiều). Nhưng, thị trường lúc đó cũng đã có rất nhiều “ông lớn”. Điều này tạo ra áp lực rất lớn đối với Habaco. Để tồn tại, Công ty buộc phải tìm cho mình lối đi riêng trong thị trường chung. Đó là sản xuất dòng ắc qui kín khí (còn gọi là ắc qui khô) sử dụng thế hệ vật liệu mới được nhập từ các nước công nghiệp phát triển để khắc phục nhược điểm của dòng ắc qui nước truyền thống đó là:

- Ắc qui khô được nạp điện sẵn nên người dùng có thể dùng được ngay

- Các nguyên liệu hóa chất không ảnh tới các thành phần khác của xe

- Điện áp ổn định, tuổi thọ cao, chịu được dung chấn tốt

- Tương thích với nhiều dòng xe hiện đại phổ biến trên thị trường Việt Nam

- Không cần đổ nước, không mất thời gian bảo dưỡng khi sử dụng

Đặc biệt, ắc qui kín khí mang thương hiệu Habaco được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến với công suất 4.000sản phẩm/ca sản xuất. Toàn bộ dây truyền từ lắp rắp, sấy khô, sạc, nạp điện từ tự động hoặc bán tự động, được lập trình sẵn để hạn chế tối đa những sai sót kỹ thuật. Mọi công đoạn đều kiểm duyệt nghiêm ngặt bằng những thiết bị chuyên dùng sẽ loại bỏ những lỗi kỹ thuật nhỏ nhất. Hệ thống quản lý chất lượng của Công ty đã đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

Hiện, Habaco đã thiết lập hệ thống thu thập thông tin phản hồi từ các đại lý, người sử dụng. Trên cơ sở đó, Habaco đã liên tục nghiên cứu cải tiến, tung ra những dòng sản phẩm phù hợp nhanh nhất với giá cả phải chăng

Dịch vụ hoàn hảo

Nhận thức được việc chỉ có sản phẩm tốt, giá phải chăng là chưa đủ để cạnh tranh trên thị trường, Habaco còn tập trung các dịch vụ hỗ trợ khách hàng và các chế độ hậu mãi. Các sản phẩm của Habaco được cam kết bảo hành 3 năm, mọi khách hàng trong quá trình sử dụng có bất cứ thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ, đều được Công ty cam kết xử lý, giải quyết trong thời gian nhanh nhất.

Với nỗ lực không ngừng để thực hiện cam kết luôn bảo đảm quyền lợi của khách hàng, trong năm 2009 (được dự báo rất khó khăn), Habaco sẽ đầu tư xây dựng 3 trung tâm bảo hành ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Hải Phòng. Người sử dụng sản phẩm Habaco sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm.

Song song với việc sản xuất và các dịch vụ, Habaco tích cực xây dựng và quảng bá thương hiệu. Công ty Habaco đã đang ký nhận hiện hàng hóa cho sản phẩm ắc qui kín khí. Công ty còn tham gia nhiều cuộc triển lãm, hội chợ và đạt được nhiều giải thưởng cao. Thương hiệu Habaco ngày càng trở nên thân thiết và gẫn gũi với người sử dụng xe máy.

Habaco quyết phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất ắc qui mang thương hiệu Việt Nam đạt chất lượng quốc tế để đáp ứng thị trường trong nước cũng như hướng tới thị trường xuất khẩu trong một ngày không xa.

Thành Trung