Sắp diễn ra triển lãm Growtech Việt Nam 2019

15:14:45 | 17/10/2019

Triển lãm Thiết bị và Công nghệ Nông Lâm Ngư nghiệp – Growtech Việt Nam 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 31.10 – 2.11.2019 tại Trung tâm Triển lãm ICE (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Growtech Việt Nam 2019 được Bộ KH-CN, Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn bảo trợ; do Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp KH-CN (NATEC – Bộ KH-CN), Cục Chế biến và phát triển thị trường nông sản, Công ty CP ADPEX tổ chức.

Với quy mô 250 gian hàng, Growtech Việt Nam sẽ trưng bày 5.000 sản phẩm thiết bị công nghệ đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hà Lan, Pháp, New Zealand, Ý, Chile, Tây Ban Nha…, với tất cả các loại hình máy móc, thiết bị, vật liệu và sản phẩm từ đầu vào cho giống cây trồng, vật nuôi cho tới thu hoạch và bảo quản nông sản.

Là sân chơi mang tầm vóc quốc tế của các sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp, triển lãm Growtech Vietnam hướng đến hai mục tiêu: Trình diễn giới thiệu các công nghệ, thiết bị mới nhất, tiên tiến nhất áp dụng trong nông nghiệp cho các đối tượng là các hộ nông dân, cơ sở trồng trọt, chăn nuôi không có điều kiện tham quan, tìm hiểu các công nghệ mới trên thế giới nhằm phục vụ sản xuất, lao động hằng ngày; kết nối, chuyển giao công nghệ, tìm kiếm đối tác là đại lý thương mại cho các sản phẩm máy móc thiết bị nông nghiệp giữa các doanh nghiệp nước ngoài tham dự triển lãm và trong nước.

Theo Ban tổ chức, năm nay, lần đầu tiên tại Growtech Vietnam còn có khu gian hàng của các quốc gia như: Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc giới thiệu các thiết bị, công nghệ ngành nông nghiệp. Về phía các địa phương, Growtech Vietnam đã nhận được sự ủng hộ đặc biệt từ các tỉnh, thành phố như: Cần Thơ, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Phước, Hà Nội, Tiền Giang, Đà Nẵng…

Trong khuôn khổ của Triển lãm, sẽ diễn ra hoạt động hội thảo chuyên ngành, kết nối giao thương giữa các đơn vị tham dự với các đơn vị tham quan. Các doanh nghiệp cũng sẽ được tư vấn thực tế từ các chuyên gia để xác lập quyền sở hữu trí tuệ, hợp tác đầu tư, kết hợp với chuyển giao công nghệ và các hình thức liên quan khác.

H.L