BÌNH THUẬN

Bệnh viện huyện Tuy Phong: Nỗ lực tạo dựng niềm tin

16:03:10 | 24/7/2014

Thấu hiểu nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, trong suốt quá trình hoạt động Bệnh viện huyện Tuy Phong luôn nỗ lực tự hoàn thiện mình, đảm bảo tốt việc tiếp đón, điều trị, chăm sóc bệnh nhân chu đáo kịp; trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân trên địa bàn.

Cùng với ngành y tế tỉnh Bình Thuận, những năm qua Bệnh viện huyện Tuy Phong tiếp nhận cấp cứu, khám chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân. Năm 2013, Bệnh viện tổ chức khám cho 189.582 lượt người bệnh và điều trị nội trú cho 9.631 lượt bệnh nhân. Đặc biệt, đội ngũ thầy thuốc Bệnh viện luôn rèn luyện y đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ bệnh nhân tận tình, niềm nở, chu đáo, đã được nhiều bệnh nhân gởi thư khen ngợi. Nhờ đó, Bệnh viện không chỉ là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân trên địa bàn huyện Tuy Phong mà còn mở rộng ra các địa phương lân cận.


Với mục tiêu tạo nguồn nhân lực và không ngừng kiện toàn bộ máy để đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, Bệnh viện huyện Tuy Phong luôn chú trọng đến công tác đào tạo, nâng cao chất lượng tay nghề cho đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ cũng như có chính sách đãi ngộ, sử dụng lao động hợp lý. Ngoài ra Bệnh viện rất tích cực đầu tư thêm các máy móc, trang thiết bị mới, tạo điều kiện thuận lợi góp phần động viên các thầy thuốc khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Có thể thấy với sự quan tâm của cấp trên, lòng tâm huyết với nghề của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, những năm qua Bệnh viện huyện Tuy Phong đã gặt hái được nhiều thành quả đáng ghi nhận trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Bác sỹ Nguyễn Kỳ Thư - Giám đốc Bệnh viện bộc bạch: "Thành quả trên thật sự là nỗ lực không nhỏ của cả tập thể Bệnh viện. Tuy nhiên chúng tôi vẫn chưa hài lòng với những gì mình làm được và thấy cần phải tiếp tục ra sức nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới bởi nâng cao chất lượng khám chữa bệnh nâng cao y đức, xây dựng niềm tin trong lòng người dân Huyện nhà mới chính là mục tiêu hoạt động mà chúng tôi luôn đề cao và không ngừng vươn tới".

Trường Thành