VĨNH PHÚC

Công ty TNHH Cammsys Việt Nam tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa

16:10:10 | 20/9/2023

Đầu tư vào tỉnh Vĩnh Phúc từ năm 2014 với tổng số vốn ban đầu 30 triệu USD, đến nay, Công ty TNHH Cammsys Việt Nam (Khu công nghiệp Bá Thiện) đã nhiều lần điều chỉnh tăng vốn đầu tư; mở rộng thêm nhà máy thứ 3 để tăng sản lượng sản xuất camera module dành cho điện thoại lên 13 triệu sản phẩm/tháng và trở thành nhà cung cấp đầu tiên thực hiện sản xuất kinh doanh camera quadruple tạo sự bứt phá cho doanh nghiệp.


Công ty TNHH Cammsys Việt Nam, Khu công nghiệp Bá Thiện

Song song với việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Cammsys Việt Nam còn tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo ý nghĩa chung tay vì cộng đồng cụ thể: Nhằm chia sẻ, động viên và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc; ngày 10/02/2023 tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Phúc, đại diện Công ty TNHH Cammsys Việt Nam đã tổ chức thành công Chương trình “Chợ Tết từ thiện”. Thông qua quá trình quyên góp của cán bộ, công nhân viên và người lao động Công ty TNHH Cammsys Việt Nam, các món quà đã được trao tận tay tới các hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là món quá ý nghĩa và thiết thực gửi tới các hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu xuân, năm mới, kịp thời động viên và hỗ trợ để các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Hưởng ứng chương trình Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu Việt”, hành trình đỏ Vĩnh Phúc năm 2023. Ngày 18/8/2023, tại Công ty TNHH  Cammsys Việt Nam đông đảo Cán bộ, công nhân viên, người lao động đã nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện. Chương trình do Công đoàn các khu công nghiệp và Công đoàn Công ty TNHH  Cammsys Việt Nam phối hợp với Viện huyết học Trung ương tổ chức, đây là một trong những hoạt động trong chuỗi chương trình hiến máu tình nguyện tại doanh nghiệp năm 2023. Với khẩu hiệu: “Hiến máu là cách tuyệt vời để chúng ta thể hiện lòng biết ơn cuộc sống, lòng nhân ái và trách nhiệm với xã hội, nơi chúng ta có thể lan toả sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau”, ngay tại chương trình đã có trên 400 người lao động, công nhân viên đang làm việc tại Công ty tham gia tình nguyện đăng ký hiến máu, kết quả đã hiến được trên 200 đơn vị máu tiêu chuẩn.

Công ty TNHH  Cammsys Việt Nam là doanh nghiệp có 100 % vốn đầu tư từ Hàn Quốc, Công ty chuyên về sản xuất, gia công và kinh doanh linh kiện điện tử, đầu tư vào Khu công nghiệp Bá Thiện. Hiện tại, Cammsys Việt Nam đang tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 2.230 lao động Việt Nam, đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Lê Nam (Vietnam Business Forum)

Sự kiện sắp tới

Kính mời doanh nghiệp tham gia Khóa đào tạo " Xây dựng thương hiệu các nhân”

27-28/06/2024

Hội trường tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

Mời tham gia Khóa đào tạo “Quản trị chuỗi cung ứng hiệu quả và bền vững cho doanh nghiệp”

06-07/06/2024

Tầng 7, Tòa nhà VCCI, Số 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.