Công ty Cổ phần Thương Mại Dạ Hợp: Hợp tác để gia tăng giá trị

16:21:59 | 1/11/2016

Đó là khẳng định của bà Vũ Thị Hợp – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Dạ Hợp, trong câu chuyện vượt khó, khẳng định thương hiệu sau 10 năm thành lập. Dạ Hợp hiện đang phấn đấu trở thành công ty kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư; xây dựng; bất động sản; giáo dục; dịch vụ hoạt động có hiệu quả, tăng trưởng bền vững, quan tâm đến trách nhiệm xã hội, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển của tỉnh Hòa Bình cũng như đất nước.


Tiền thân của Công ty Cổ phần Thương mại Dạ Hợp là Công ty TNHH Thương mại Dạ Hợp, được thành lập tháng 1 năm 2006 với lĩnh vực ban đầu là xây dựng và quản lý chuỗi tổ hợp dịch vụ nhà hàng cao cấp và khách sạn Dạ Hợp tại Hoà Bình và Hà Nội. Với sự lớn mạnh của doanh nghiệp, cùng kinh nghiệm và sự đón nhận của khách hàng, năm 2010, Công ty Cổ phần Thương mại Dạ Hợp được thành lập. Dự án đầu tư xây dựng đầu tiên là Khu đô thị An Cư Xanh, là dự án có tính chiến lược phát triển, an cư dân sinh cao, thiết thực và góp phần định hướng phát triển đô thị công nghiệp hoá - hiện đại hoá Tỉnh Hoà Bình. Sau 10 năm hình thành và phát triển, trải qua biết bao khó khăn và thách thức, Công ty Cổ phần Thương mại Dạ Hợp đã từng bước khẳng định được vị thế cũng như tạo được uy tín lớn trên thị trường tại Hòa Bình, Hà Nội và khu vực Tây Bắc.

Với phương châm: “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thích ứng nhanh…” , Dạ Hợp đã nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư công nghệ mới, cơ sở vật chất hiện đại, đồng thời phát huy tối đa các nguồn lực về con người. Luôn đề cao uy tín kinh doanh trên thị trường, đổi mới phong cách và tác phong làm việc, Công ty đã phần nào đem lại sự hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nắm bắt nhu cầu thị trường, Sàn giao dịch bất động sản Dạ Hợp (tên tiếng Anh: Da Hop Real Estate Trading Center) được chính thức thành lập vào ngày 04 tháng 01 năm 2013 tại TP. Hoà Bình. Sàn giao dịch bất động sản Dạ Hợp quy tụ nhiều chuyên gia giỏi trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản như tư vấn - quản lý đầu tư, môi giới, thẩm định tài chính… Hơn thế nữa, việc đào tạo, nâng cao trình độ cho nhân sự đang làm việc tại sàn cũng được tổ chức thường xuyên nhằm đảm bảo cho sàn giao dịch hoạt động đạt hiệu quả.


Khách hàng đến giao dịch tại Sàn giao dịch bất động sản Dạ Hợp luôn cảm thấy thoải mái, hài lòng với thông tin chi tiết đầy đủ và chuẩn xác về các dự án, căn hộ mẫu mà mình đang quan tâm. Đặc biệt, việc giao dịch đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết với công cụ đưa thông tin bất động sản lên mạng internet thông qua tương tác trực tiếp giữa người bán và người mua tại mục TIN RAO BẤT ĐỘNG SẢN MỚI và TIN RAO VIDEO BẤT ĐỘNG SẢN trên website của công ty. Với những thế mạnh về vị trí, sản phẩm và kỹ năng chuyên môn của đội ngũ nhân sự, Sàn giao dịch bất động sản Dạ Hợp thực sự là địa điểm lý tưởng để các nhà đầu tư bất động sản giao dịch, trao đổi thông tin, mở rộng quan hệ và kết nối đầu tư

Chính nhờ những yếu tố trên, khách hàng đến với Dạ Hợp ngày càng nhiều. Thương hiệu Dạ Hợp đã trở thành niềm tự hào không chỉ của cán bộ công nhân viên mà cả của người dân thành phố trẻ Hòa Bình. Để đạt được những thành công trên, Dạ Hợp đã có những nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng uy tín, niềm tin đối với khách hàng, tìm kiếm thị trường, năng cao chất lượng dịch vụ và gây dựng được một đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, tận tình được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin chính xác.

“Chúng tôi thường xuyên tạo điều kiện cho nhân viên của mình được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng, đầu tư dự án, tư vấn, bán hàng, nâng cao trình độ bằng việc tham gia các khóa đào tạo chuyên ngành. Chúng tôi đã, đang xây dựng và hoàn thiện hệ thống đánh giá, xếp loại nhân sự. Tại công ty tôi, ai cũng có điều kiện thăng tiến. Những vị trí quản lý nếu không thể hiện được năng lực của mình sẽ bị những người cấp dưới có năng lực thay thế. Cánh cửa công ty luôn mở rộng để chào những người có năng lực, nhiệt huyết, tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Mức lương hay vị trí cao không phải là vấn đề đối với tôi, tôi luôn dành cho họ những điều kiện làm việc tốt nhất và mức đãi ngộ xứng đáng nhất với năng lực họ thể hiện. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn chú trọng đến việc xây dựng uy tín và niềm tin đối với khách hàng thông qua các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá hấp dẫn, phương thức thanh toán linh hoạt và dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Điều này đã được khẳng định bằng phương châm và mục tiêu kinh doanh của Công ty” - Bà Vũ Thị Hợp - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ.


Trong thời điểm nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, lựa chọn an toàn vốn không đầu tư thì Dạ Hợp vẫn triển khai hàng loạt dự án từ nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân, khu công nghiệp, trường mẫu giáo…Khi được hỏi lý do gì mà Công ty lại mở rộng trong khi các đơn vị cố gắng duy trì, bà Hợp chia sẻ: “ trong thời điểm khó khăn thì việc đẩy mạnh đầu tư là mạo hiểm, nhưng rủi ro luôn đi kèm cơ hội, nếu thực sự đam mê, quyết tâm triển khai các dự án bằng cả cái tâm và cái tầm sẽ gặt hái được thành công. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.