Công ty TNHH Xây dựng An Sinh: Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng công trình

16:32:48 | 1/11/2016

Sau nhiều năm gắn bó với doanh nghiệp xây dựng nhà nước, năm 2009, nhận thấy tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh nhiều khởi sắc, nhu cầu về xây dựng tăng cao, ông Nguyễn Duy Lành cùng 6 người bạn đứng ra thành lập Công ty TNHH Xây dựng An Sinh. Hoạt động tại một địa bàn đặc biệt khó khăn, bởi vậy Công ty luôn lựa chọn các giải pháp về nhân lực và vốn để đảm bảo tăng trưởng bền vững. Cùng với những bước trưởng thành của doanh nghiệp, những công trình giao thông, thủy lợi, hồ nước do An Sinh thực hiện đã góp phần đem lại niềm vui cho người dân thôn bản vùng cao.

Trao đổi với chúng tôi, Giám đốc Nguyễn Duy Lành bộc bạch: Lĩnh vực hoạt động chủ yếu là xây dựng giao thông, thủy lợi, ở địa bàn khó khăn, hầu hết các doanh nghiệp xây dựng đều dựa vào các dự án sử dụng nguồn vốn ngân sách, do vậy nguồn vốn luôn là áp lực cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tạo được ưu thế và duy trì hoạt động ổn định, công ty xác định luôn chú trọng đến chất lượng, tiến độ công trình, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ. Cho tới nay các lĩnh vực hoạt động chính của công ty vẫn là xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi..


Công ty luôn chú trọng đầu tư bài bản về nhân lực và máy móc thiết bị, đảm bảo tính chủ động trong tiến độ thi công các công trình. Trong quá trình hoạt động Công ty đã không ngừng tích lũy kinh nghiệm và tiềm lực. Hiện nay, các công trình do Công ty thực hiện trải khắp địa bàn tỉnh, từ các công trình trường học, đường giao thông nông thôn, đê kè, thủy lợi ở huyện Kỳ Sơn, Lương Sơn, Kim Bôi,…

Để có phương án phù hợp trong bối cảnh hiện nay, Giám đốc Nguyễn Duy Lành cho biết, doanh nghiệp chỉ duy trì quy mô phù hợp và linh hoạt trong sử dụng nguồn vốn, trong đó chủ yếu là nguồn vốn tự có của doanh nghiệp. Nhờ đó, trong bối cảnh khan hiếm nguồn vốn, An Sinh vẫn duy trì hoạt động ổn định và hiệu quả với doanh thu hằng năm từ 10 đến 15 tỷ đồng. Thành công này sẽ tiếp tục tạo những nền tảng vững chắc để doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn hướng đến phát triển bền vững.