Công ty Hoàng Nam: Sáng tạo, đổi mới, hướng tới tương lai

16:18:22 | 5/5/2010

Đó chính là tôn chỉ mục đích, là phương châm hoạt động của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Hoàng Nam. Luôn sáng tạo, đổi mới và luôn nghĩ về tương lai là phong cách kinh doanh của một doanh nghiệp làm ăn chân chính, thể hiện tầm nhìn xa trông rộng và đầu óc kinh doanh nhạy bén.

Điều đó đã lý giải cho những thành công “khá bất ngờ” của doanh nghiệp Hoàng Nam với mặt hàng xe ô tô: loại hàng hóa của giới thượng lưu được bán rất chạy tại tỉnh thuần nông Thái Bình.

Được thành lập vào những ngày cuối năm 2007, sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, Công ty Hoàng Nam đã đạt được những kết quả khả quan trong hoạt động kinh doanh. Với đặc thù kinh doanh buôn bán mặt hàng ô tô, một mặt hàng xa xỉ đối với tỉnh còn nghèo như Thái Bình, đã có nhiều người nghi ngại về sự thành công. Nhưng với người sáng lập ra công ty, Giám đốc Lương Giang Nam lại cho rằng: khó khăn cũng chính là cơ hội để khẳng định bản thân, để phát triển doanh nghiệp nếu tìm được hướng đi đúng đắn.

Trao đổi với chúng tôi, Ông Lương Giang Nam - Giám đốc công ty cho biết: Hoàng Nam luôn Lấy đạo đức kinh doanh và sự hiểu biết là kỷ cương của doanh nghiệp. Sau hơn một năm đi vào hoạt động, Hoàng nam đã thực hiện rất tốt điều này. Với Hoàng Nam, thành công trong kinh doanh không chỉ đến nhờ vị trí đắc địa trên tuyến đường Trần Thái Tông, tuyến đường đẹp nhất nhì thành phố Thái Bình, cũng không chỉ là giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, Công ty còn luôn chia xẻ với khách hàng những lúc khó khăn, rủi ro với những món quà tuy giá trị không quá lớn (khoảng 1 triệu đồng) nhưng thể hiện thông điệp về sự quan tâm, là tình bạn giữa doanh nghiệp tới tất cả khách hàng.

Bất cứ vào thời gian nào trong ngày, khi xe của khách hàng gặp trục trặc ở bất cứ nơi đâu, lập tức cán bộ, nhân viên Công ty sẽ có mặt để khắc phục, trợ giúp. Bởi theo Ông Nam, phải đặt mình vào vị trí của khách hàng lúc đó mới thấy được giá trị và ý nghĩa của công việc mình đang làm. Và đó cũng chính là yếu tố quan trọng tạo nên uy tín cho thương hiệu “Ô tô Hoàng Nam” trong lòng khách hàng.

PV